số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Feudi Salentini Jesu - 18,5% vol

Liên hệ
Rượu Vang Feudi Salentini Jesu Xuất xứ: Rượu Vang Ý Dung tích: 750ml Giống nho: Primitivo Di Manduria Độ cồn: 18,5% vol Quy cách: 06chai/thùng ...

Rượu Vang Feudi Salentini Jesu

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Giống nho: Primitivo Di Manduria

Độ cồn: 18,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

 Rượu Vang Feudi Salentini Jesu có nguồn gốc xuất xứ từ Ý. Với tiểu sử lần đầu ra mắt thế giới rượu năm 2017. Dòng vang đỏ này sinh ra trên những vườn nho ngon nhất nằm ở phía nam Puglia.

Vang Jesu được mệnh danh là một trong những loại rượu Ý  truyền thống và có độ cồn cao nhất ở thời điểm hiện tại. Rượu vang Jesu sử dụng giống nho nổi tiếng Primitivo làm hương vị có phần cay nồng hơn. Mùi vị mềm trên vòm miệng tạo hàm lượng cồn tương đối cao 18,5% dậy lên hương vị đầy đặc của mâm xôi và vị ngọt ngào của dâu tây.

Vang Ý Jesu có màu đỏ đậm đi kèm cùng sự trẻ trung vốn có. Hương vị mạnh dạn của trái cây sẫm màu sẽ như “cá gặp nước” khi chúng được phục vị cùng các món ăn từ mì ống, thịt bò bít tết và pho mat các loại. Rượu vang này để được từ 10 đến 15 năm chúng vẫn mang vẻ đẹp tinh tế và có phần thêm mùi thơm của xì gà.

Để có thể cảm nhận chọn vẹn vị ngon của chai vang Jesu này, quý khách nên rót rượu ra bình Decanter trong khoảng thời gian ít nhất là 45' trước khi uống. 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo