KhoRuou68

Rượu Vang Fuedo Mariano Puglia Syrah Primitivo

Liên hệ

Nguồn gốc : Rượu vang Nhập khẩu từ Italia

Nhà sản xuất : Fuedo Mariano

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho : Syrah/Primitivo

– Nồng độ : 14,5%

– Dung tích : 750ml

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Fuedo Mariano Puglia Syrah Primitivo

Nguồn gốc : Rượu vang Nhập khẩu từ Italia

Nhà sản xuất : Fuedo Mariano

Giống nho : Syrah/Primitivo

– Nồng độ : 14,5%

– Dung tích : 750ml

ruou vang y feudo mariano syrah primitivo

Rượu Vang Feudo Mariano Syrah Primitivo

Rượu vang Fuedo Mariano Puglia Syrah/Primitivo là một trong số ít chai vang được cấp chứng nhận IGP. Ở Ý IGP là viết tắt của cụm từ Indicazione Geografica Protetta (Chỉ Dẫn Địa Lý Được Bảo Vệ) có nghĩa rằng chỉ những sản phẩm nào có kỹ thuật sản xuất đặc trưng tạo nên danh tiếng của một vùng, một khu vực cụ thể thì mới được cấp chứng nhận này.

Vì thế mà trước khi đến tay người tiêu dùng thì Rosso Puglia IGP Feudo Mariano đã phải trải qua một quy trình sản xuất khắt khe và riêng biệt như:

Những trái nho Primitivo và Syrah sẽ được thu hoạch thủ công sau 10 ngày đầu tiên của tháng 9. Vào thời điểm này, nho thường có sự gia tăng lượng đường và giảm axit đáng kể bên trong.

Sau đó nho sẽ được bỏ cành và lá rồi nghiền nát bằng máy móc hiện đại, công nghệ khép kín hợp vệ sinh. Nước ép sẽ được sục khí nhẹ nhàng và được các chuyên gia kiểm tra tính chất rượu.

Tiếp đến để phát triển hương vị rượu, quy trình lên men sẽ diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thích hợp là 25-26 độ C, dưới sự kiểm tra theo dõi sát sao của các chuyên gia.

Để rượu trở nên trong vắt thì việc lọc cặn cũng được chú ý trước khi đóng chai.

Chưa dừng lại ở đó rượu vang Fuedo Mariano Puglia Syrah/Primitivo IGP cũng có thể tiếp tục lão hóa và phát triển trong chai khoảng từ 3-4 năm. Thế nên bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng, theo dõi sự trưởng thành đó trước khi thưởng thức nhé.

Rượu Vang Feudo Mariano Syrah Primitivo thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, phomai mêm… thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Bảo quản rượu nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

ruou vang y feudo mariano

Rượu Vang Feudo Mariano Syrah Primitivo

Rượu Vang Đỏ Ý Feudo Mariano có 2 dòng sản phẩm để quý khách hàng lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Đó là dòng vang đỏ Feudo Mariano được sản xuất 100% từ giống nho Primitivo nổi tiếng và chai Feudo Mariano ( nhãn vàng ) được phối trộn từ 2 giống nho là syrah và primitivo.

ruou vang feudo mariano

Feudo Mariano

Tham khảo thêm: Rượu Vang Đỏ Ý Feudo Mariano Primitivo

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Fuedo Mariano Puglia Syrah Primitivo

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Fuedo Mariano Puglia Syrah Primitivo
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +