KhoRuou68

Rượu Vang Keos Pilk Sparkling Moscato

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Nhập Khẩu Tây Ban Nha

Dung tích: 750ml

Giống nho: Moscato

Màu sắc rượu: Hồng

Nồng độ: 5,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Keos Pilk Sparkling Moscato

keos sweet sparkling pink moscato 1

Rượu Vang Keos Pilk Sparkling Moscato

Xuất xứ: Rượu Vang Nhập Khẩu Tây Ban Nha

Giống nho: Moscato

Màu sắc rượu: Hồng

Nồng độ: 5,5% vol

Không chỉ biết đến là một quốc gia với những điệu nhảy tago ấn tượng nhịp nhàng, nhữn trận đấu bò tót oai phong lẫm liệt mà Tây Ban Nha còn biết đến là xứ sở của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời ấn tượng…Rượu Vang Keos Pilk Sparkling Moscato là chai vang hồng điển hình tiêu biểu đến từ quốc gia này được nhiêu người dùng vang trên thế giới biết đến yêu thích và lựa chọn.

Keos Pink không ngừng tung ra thị trường sự đa dạng những sản phẩm rượu vang khác nhau. Một trong số những chai vang đại trà bình dân ấn tượng nhất của thương hiệu rượu vang này làm dao động thị trường rượu vang thế giới chắc chắn phải kể đến là chai vang này đúng không các bạn.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người ta sẽ cảm thấy ấn tượng vì một màu hồng nhạt của rượu . Vang gợi nhớ về một hình ảnh đẹp bởi thứ ánh màu của niềm tin và hy vọng tràn đầy.

Khi nếm thử hương vị của rượu vang như bung toả ngào ngạt hương thơm từ những trái nho Moscato. Thi thoảng đan xen với nó còn có sự xuất hiện bởi hương thơm từ nhiều trái cây khác nữa như đào, cam, quýt và hoa trắng.

Không phải ngẫu nhiên người ta lại biết đến tên tuổi của chai vang nhiều như vậy, là bởi vì vang biết cách yêu chiều người dùng để từ đó cứ mỗi lần nếm thử ly rượu vang, dường như bạn dùng được hoà mình vào trong một không gian êm ái tươi đẹp mà ở đó tái hiện lại được khung cảnh thu nhỏ của thiên nhiên và đất trời Tây Ban Nha.

Đừng quên lựa chọn chai rượu vang này để quý khách hàng cảm nhận được những giá trị tinh thần hoàn hảo nhất.

Hiện tại khoruou68 đang phân phối hai dòng sản phẩm của thương hiệu Keos, đó là chai Keos Blue Sparkling Moscato và Keos Pilk Sparkling Moscato

keos sparkling moscato

Rượu Vang Keos Sparkling Moscato

Tham khảo thêm: Rượu Vang Keos Blue Sparkling Moscato

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Keos Pilk Sparkling Moscato

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Keos Pilk Sparkling Moscato
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +