số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

RƯỢU VANG LUIS FELIPE EDWARDS SHIRAZ

Liên hệ

Rượu Vang LUIS FELIPE EDWARDS SHIRAZ
Rượu Vang Chile

Rượu Vang Chile LUIS FELIPE EDWARDS SHIRAZ

Xuất xứ: Colchagua Valley - Chile

Nồng độ: 14 %Vol

Quy cách: 750ml x thùng 12 chai

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Hãng SX: Luis Felipe Edwards

Màu sắc: Rượu Vang Đỏ

Rượu vang Chile Luis Felipe Edwards Gran Reserva được làm ra từ những gốc nho lâu năm thuộc vùng Colchagua Valley - Chile, bạn sẽ tìm thấy những loại rượu vang đã được trao giải thưởng được chọn lọc cẩn thận từ các vườn nho tốt nhất của chúng tôi nằm trong các thung lũng rượu cao cấp của Chile-Leyda, Casablanca và Colchagua. Các giống đỏ trong khu vực này được ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ từ 10 đến 12 tháng. Những loại rượu vang này rất phức tạp trong mũi và vòm miệng, với hương vị hoa quả trưởng thành và tập trung, và là một người bạn đồng hành tuyệt vời với những món ăn yêu thích của bạn. Tại đất nước của bạn, phạm vi của Gran Reserva có thể được gọi là "Selección de Familia" hoặc "Lựa chọn gia đình" vì những loại rượu ngon này luôn được bao gồm trong hầm rượu riêng của gia đình và dành riêng cho những dịp đặc biệt.
 


Rượu vang Chile Luis Felipe Edwards Gran Reserva

Hương vị: Trên mũi là hương thơm của trái dâu tây và dâu tươi, với hương thơm tinh tế của cam thảo, mocha và tuyết tùng. Trên vòm miệng rượu vang này cho thấy một chất lượng rất tốt, với tannin hiện nay tròn và trưởng thành, với hậu vị lâu dài.

Rượu Vang Chile LUIS FELIPE EDWARDS SHIRAZ ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu,gà nướng, thịt trắng, cá hun khói, pho mát nhẹ...

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo