KhoRuou68

Rượu Vang Monna Lisa Toscana IGT Rosso

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu vang Ý nhập khẩu

Phân hạng: IGT Toscana

Độ tuổi trung bình vườn nho: 20 năm

Thu hoạch: Thu hoạch bằng tay

Nuôi ủ: Được nuôi ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ

Nồng độ cồn: 14,5% vol

Loại vang: Rượu vang đỏ

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Monna Lisa Toscana IGT Rosso

Monna Lisa từ lâu đã là một biểu tượng nghệ thuật của cả thế giới chứ không còn chỉ là một tác phẩm hội họa. Vậy sẽ ra sao nếu nó được chuyển thể thành một loại rượu vang? Nhà Metodo Leonardo đã tiên phong khởi động dự án này để tôn vinh vị Thiên tài Leonardo da Vinci cũng như tác phẩm vĩ đại nhất mọi thời đại của ông – Monnalisa.

ruou vang monnalisa toscana

Rượu Vang Monna Lisa Toscana IGT Rosso

Loại rượu thanh lịch từ vùng Tuscany, tươi mới và hương thơm mạnh mẽ là sự kết hợp của các giống nho Sangiovese, Syrah và Merlot. Monnalisa Toscana IGT là một loại rượu vang đỏ có hương thơm trái cây với một chút hương gia vị và quả anh đào giòn. Hương vị tươi mới và sống động, được thu hoạch từ những gốc nho vùng đồi Tuscan với hơn 20 năm tuổi, Rượu có màu đỏ tím.

Phân hạng: IGT Toscana

Hecta: 7

Cắt tỉa: Spurredcordon

Độ tuổi trung bình vườn nho: 20 năm

Thu hoạch: Thu hoạch bằng tay

Nuôi ủ: Được nuôi ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ

Nồng độ cồn: 14,5

Những chai rượu vang Monnalisa được coi như một sự tôn vinh đối với “Thiên tài” và đặc biệt là sự tôn vinh tác phẩm nổi tiếng nhất, được xem nhiều nhất và nổi tiếng nhất của ông. Trên thực tế, Leonardo da Vinci, để hóa trang cho ba loại rượu Monnalisa, đã tổ chức một cuộc thi trong đó các nghệ sĩ thuộc mọi chuyên ngành, từ nghệ thuật đường phố đến nghệ thuật xăm mình, từ nhiếp ảnh đến hội họa, đều tham gia để tạo ra cách giải thích của riêng họ về nàng Mona Lisa.

Nghệ sĩ đã được chọn thiết kế một hình tượng mới cho nàng Monnalisa cổ điển là Ian Henderson – nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ graffiti và nhà thiết kế đồ họa người New York. Khi kể về mối quan hệ của mình với tác phẩm của Leonardo, anh nói: “Di sản và tác phẩm của Leonardo da Vinci luôn khuyến khích tôi chia sẻ ý tưởng thông qua phong cách độc đáo của riêng mình, đồng thời học hỏi và phát triển quá trình.”

ruou vang do monnalisa toscana

Rượu Vang Monna Lisa Toscana IGT Rosso

Ghi chú nếm thử rượu vang Monna Lisa Toscana IGT Rosso

Chai vang đỏ Monna Lisa  là sự kết hợp của Sangiovese, Syrah và Merlot từ những gốc nho có tuổi đời khoảng 20 năm trên vùng đồi Tuscany. Sự lựa chọn của các nhà sản xuất rượu dựa trên đặc điểm của đất (đặc điểm của cây nho, sản lượng của vườn nho) và các sản phẩm chất lượng có thể thể hiện nho và rượu vang với phong cách và đặc điểm đương đại (độ chua, nồng độ, chiết xuất thấp).

Rượu vang Ý Monna Lisa có lẽ nổi bật nhất chính là ngoại hình lôi cuốn khi sử dụng nghệ thuật đường phố graffiti và in trực tiếp trên thủy tinh thay cho nhãn cổ điển với hiệu ứng chạm nổi xúc giác để nâng cao tác phẩm nghệ thuật. Khoác lên mình màu đỏ tím ấm áp với các sắc thái của rau dền, Monna Lisa càng thêm phần lôi cuốn cùng hương thơm nồng nàn của trái cây, quả anh đào giòn và gia vị trong khoang mũi êm ái. Ngay khi nhấp ngụm vang đầu tiên, Monna Lisa đã để lại một cảm xúc tươi mới và sống động.

Tất cả hòa quyện với nhau tạo nên một dòng vang đậm đà, mãnh liệt mang tên Monna Lisa rất thanh lịch, đặc trưng của vùng Tuscany, sở hữu mọi đặc điểm của những trái nho Sangiovese, Merlot hay Syrah.

Khám phá câu chuyện đằng sau nhà làm vang Metodo Leonardo

Metodo Leonardo là một sự tôn vinh đối với Thiên tài Leonardo da Vinci – nhà khoa học, nhà triết học, kiến trúc sư, họa sĩ,… vĩ đại của lịch sử nước Ý. Tình yêu của ông với rượu vang là một tình yêu đích thực, niềm đam mê mãnh liệt theo suốt cuộc đời của vị thiên tài này. Niềm đam mê của ông với nghề trồng nho đã được đánh thức trong những năm đầu của ông ở Vinci, một ngôi làng ở vùng nông thôn Tuscany.

Trong nhiều năm, Da Vinci cũng đã đến Romagna, theo lệnh của Cesare Borgia, người đã thuê ông vì tài năng và kiến ​​thức. Tại đây, ông đã nếm thử các loại rượu địa phương và học hỏi các kỹ thuật sản xuất rượu rất phát triển. Da Vinci đặc biệt bị thu hút bởi những tác dụng hữu ích của rượu vang đối với tâm hồn và rượu vang thường xuyên được đưa vào danh sách mua sắm của ông.

Tham khảo thêm:

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Monna Lisa Toscana IGT Rosso

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Monna Lisa Toscana IGT Rosso
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +