KhoRuou68

Rượu Vang Moscato D’Asti Alasia

Liên hệ

Dung tích: 750ml

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Loại vang: Rượu Vang Ngọt

Giống nho: Moscato

Nồng độ: 5% vol

Quy cách: 06 chai/thùng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Moscato D’Asti Alasia

Dung tích: 750ml

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Loại vang: Rượu Vang Ngọt

Giống nho: Moscato

Nồng độ: 5% vol

Rượu Vang Moscato D’Asti Alasia

Rượu Moscato D’Asti Alisia được làm từ giống nho Mostcato có tuổi đời lên đến hàng ngàn năm. Đây là giống nho cổ truyền được sử dụng để sản xuất rượu từ rất lâu đời. Tại Ý, giống nho này thường được trồng ở vùng Santo Stefano Bellbo do nhà làm rượu vang FRANCESCO CAPETTA phát triển.

Rượu được làm từ những trái nho tốt nhất đã qua chọn lọc. Kết hợp với kỹ nghệ làm rượu vang lâu đời đã tạo ra chai vang Ý Moscato nổi danh.  Loại rượu này ngon bởi phương pháp sản xuất kỳ công tạo nên chất lượng tuyệt hảo.

Để tạo lên chai vang ngọt đặc biệt này những trái nho Moscato sau khi được ép mềm sẽ được để lạnh trong vòng 24-36 giờ. Sau đó người ta mới đưa vào lên men trong các thùng thép không rỉ ở điều kiện nhiệt độ có kiểm soát trong vòng 7 ngày. Trong suốt quá trình lên men rượu được dừng lại để làm lạnh và được đóng chai trong điều kiện vô trùng có áp suất cao để duy trì lượng khí CO2 tự nhiên.

Rượu vang ngọt Moscato D’Asti Alisia có hương thơm đặc trưng nhất trong tất cả các loại vang – độc đáo tới mức khó có thể miêu tả thông qua các hương vị cơ bản khác, chỉ có thể miêu tả là “hương thơm Moscato”. Tuy nhiên chúng tôi cũng sẽ cố gắng để bạn có thể mường tượng ra một cách rất cơ bản là nó giống như tổng hợp giữa hương của hoa chanh, quế và bạc hà. Với bản chất là rượu vang trắng, Moscato cũng kết hợp hoàn hảo với các món thịt trắng như cá và thịt gà và thậm chí là cả món thịt lợn nướng có vị mạnh hơn

Với mầu vàng nhẹ nhàng gần như trong suốt của Moscato gợi cho ta cảm giác cổ điển vốn trọng sự nhẹ nhàng, uyển chuyển và tinh tế. Kết hợp với ánh sáng vàng của nến, ánh đỏ của hoa hồng tạo nên một buổi tối không thể nào quên.

Kể cả khi không phải là sparkling, rượu vang trắng Moscato vẫn luôn sủi tăm rất nhẹ nhàng và từ tốn mang lại cảm giác mát mẻ khoan khoái ngay cả khi chưa uống. Ngay khi vừa rót ra ly, Moscato sẽ sủi bọt rất nhiều nhưng ngay sau đó dịu lại và nhã nhặn sủi tăm trong suốt quá trình uống. khoruou68 chắc chắn nếu bạn uống vào một ngày oi nóng – Moscato sẽ khiến bạn có cảm giác thỏa mãn không gì sánh bằng.

Với dòng Moscato này quý khách nên uống lạnh sâu, dùng để ăn khai vị hoặc sau khi thưởng thức hết những chai vang đỏ đã uống trước đó.

Cách thưởng thức rượu vang Moscato D’Asti Alisia

Rượu vang Moscato D’Asti có hương vị tươi mát, ngọt ngào nên rất thích hợp cho các bữa tiệc nhẹ dùng kèm bánh ngọt hay trái cây. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức chai vang này là từ 8 cho đến 10 độ. Nên ướp lạnh trước khi uống để cảm nhận trọn vẹn nhất hương vị.  Dòng vang này là dòng vang khá nhẹ nên có thể dùng khai vị ngay trong bữa tiệc rất phù hợp.

Rượu Vang Moscato D’Asti Alasia

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Moscato D’Asti Alasia

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Moscato D’Asti Alasia
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +