KhoRuou68

Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016

Liên hệ

Rượu Vang  Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016

Xuất xứ: Rượu Vang Mỹ

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 13,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016 cao cấp

Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016 là loại vang được sản xuất tại vùng California’s Central Coast, North Coast & Lodi-Delta của USA. Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thành phẩm của những chai vang này.

Chai vang Menage này với màu đỏ hồng ngọt ngào và quyến rũ, đôi phần lại khá giống với màu đen granat. Chính điều này đem đến sự tò mò thích thú cho người thưởng thức.

Là sự tổng hợp của hương vị khá kỳ lạ của quế tisane, cây gai và hoa cam anh đào. Vang với cấu trúc tròn và đầy, mang màu sắc tươi mới theo phong cách sản xuất vang Tân thế giới. Bạn sẽ cảm nhận được chút vị cà chua, tiêu đỏ, hỗn hợp các trái cây màu đỏ, cùng chút socola đen và cà phê mocha khá độc đáo.

Lượng tannin vừa phải, dễ uống và đọng lại hậu vị tươi sáng trong vòm miệng. Vị ngon tinh tế và sang trọng là những gì mà chai vang Menage A Trois Silk 2016 này mang lại.

Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016

Rượu Vang Menage A Trois Silk 2016 13,5% vol

Thưởng thức Rượu Vang Menage A Trois Silk 2016

Không chỉ riêng gì các loại rượu vang Mỹ, mà hầu hết các loại vang khác trên thế giới -đều được khuyến cáo nên thưởng thức khi chúng lạnh. Bởi lẽ, vang khi được giữ lạnh sẽ thơm hơn, ngon hơn và dễ uống hơn. Đặc biệt, vang còn có thể tiếp tục lên men trong chai để làm tăng hương vị của chúng.

Vang sẽ thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức cùng những món ăn đậm vị, theo truyền thống và hơi hướng châu Âu. Vị vang ngon, hoà quyện cùng vị thức ăn tuyệt vời. Bạn sẽ có một bữa tiệc đầy thú vị.

Rượu Vang Mỹ Menage có màu đen granat. Hương vị kỳ lạ của quế quế tisane, cây gai và hoa cam anh đào. Cấu trúc tròn đầy, tươi sáng, nhẹ và trung bình với vị cà chua, tiêu đỏ, trái cây màu đỏ, socola và cà phê mocha.Tannin vừa phải, sang trọng và dễ uống.

Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016

Rượu Vang Đỏ Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016

khoruou68.com – Chuyên phân phối các mặt hàng Rượu Vang – Rượu Ngoại giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 912.869.486 để nhận được nhiều ưu đãi.
>>> Tham khảo thêm ;
Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +