số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu vang Mỹ tại Việt Nam

Đăng bởi Admin | 30/09/2018 | 0 bình luận
Rượu vang Mỹ tại Việt Nam

Rượu vang Mỹ Xếp thứ 4 về độ thông dụng tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là rượu vang tiểu bang California (chiếm 90% sản lượng xuất khẩu). Rượu vang Mỹ được giới tiêu thụ ưa chuộng nhờ có cấu trúc khỏe khoắn, săn chắc, màu rượu sắc nét, đậm đà mà không kém phần mềm mại, tinh tế và hài hòa khi uống.

 Lịch sử rượu vang Mỹ so với rượu vang ở Châu Âu(Pháp, Ý,...) ra đời muộn hơn hàng trăm năm. Tuy nhiên với diện tích đứng hàng đầu thế giới đồng thời nhờ điều kiện tự nhiên áp dụng khoa học kỹ thuật đã giúp Rượu Vang Mỹ có những bước phát triển vượt bậc. Với sản lượng đứng thứ 4 thế giới, chất lượng rượu vang Mỹ cao cấp hoàn toàn không thua kém bất kỳ cường quốc rượu vang nào.

Phân loại Rượu Vang Mỹ


 Nhãn rượu vang từ Hoa Kỳ là tương đối đơn giản và dễ hiểu, nhưng có những điều luật khá nghiêm khắc để quản những gì họ phải quản lý và không phải thể hiện trên nhãn. Các nhãn điển hình cho thấy sản xuất vang có ghi vintage, vùng xuất xứ (ví dụ Willamette Valley) và giống nho (ví dụ như Pinot Noir). Dưới đây là một ví dụ của một nhãn rượu vang Mỹ.
  Luật về nhãn rượu vang Mỹ được quản lý bởi các TTB (Cục Thương mại và Thuế Rượu và thuốc lá ), văn phòng chính phủ chủ yếu chịu trách nhiệm thiết lập và giám sát các loại thuế liên quan đến rượu. Theo luật, chai rượu vang Hoa Kỳ phải được đánh dấu bằng một tên thương hiệu, loại rượu vang, độ cồn, khối lượng chai, nội dung sulfite, tên và địa chỉ của nhà sản xuất.
- Nhãn hiệu là tên truyền thống của nhà sản xuất, nhà máy rượu , “thương hiệu rượu vang” (những người hoàn toàn có quyền kháng cáo tiếp thị) đang ngày càng phổ biến.
- Loại rượu vang (class) được chia thành các loại chính thức ‘rượu bàn’ ‘rượu vang tráng miệng “và” rượu vang sủi bọt ‘. Tuy nhiên, những điều khoản này không có xuất hiện trên nhãn; có thể được thay thế bằng một tiêu đề AVA hay tuyên bố về giống (do đó phân loại được áp dụng). Rượu Bảng vang được định nghĩa như rượu vang nho với nồng độ cồn dưới 14% ABV. NB: ở châu Âu, từ “Bảng Wine ‘không có bắt buộc về độ cồn , và có truyền thống ký hiệu các loại rượu vang chất lượng cơ bản.Rượu Mỹ tại Việt Nam


 Ở Viêt Nam, thị trường rượu vang của Mỹ cũng không có gì làm lạ khi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng bởi nó được sản xuất trên tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo được cả về hương vị lẫn chất lượng. Chính vì thế mà nó luôn chinh phục được những khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra, vang Mỹ cũng được biết đến rất nhiều vì nó có mặt trên tất cả các nước trên thế giới với vị trí thứ 4 trong số các nước xuất khẩu rượu vang sau Pháp, Ý, Tây Ban Nha. Với lượng khách du lịch đến đây hằng năm cũng không hề ít nên đây cũng chính là cơ hội để du khách hiểu và biết đến với thương hiệu rượu vang Mỹ nhiều hơn.

 Nếu các bạn là tín đồ rượu vang đặc biệt là Rượu Vang Mỹ, các bạn có thể đến với chúng tôi để được những chai rượu chất lượng nhất thị trường hiện nay.

 Xem thêm: Rượu vang Mỹ Napa Valley


 Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm của rượu vang Mỹ
 

Đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội

Shop: VANG NGON 68 

ĐC: 52/325 Kim Ngưu - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Hotline Hà Nội: 0912.869.486

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo