KhoRuou68

Rượu vang ngọt quà tặng từ thiên nhiên ban tặng

Món quà thượng đế ban tặng cho Phụ nữ – Sự ngọt ngào, nhẹ nhàng pha với hương thơm nồng nàn của vị trái cây chín như một cô nàng dịu dàng quyến rũ đánh cắp trái tim của của người thưởng thức.

Vang ngọt là những dòng vang được ủ từ nho chín muộn – Những dòng nho chín đang ở tại thời điểm lượng đường cao nhất. Trong quá trình ủ nho lượng đường một phần được giữ nguyên và một phần được chuyển hóa thành nồng độ cồn.

Rượu vang ngọt thường có nồng độ cồn khá thấp dao động chủ yếu từ 5 – 10 độ. Cũng có một số dòng độ cao tuy nhiên những dòng ấy chiếm phần rất ít tỉ lệ vang ngọt được sản xuất ra hàng năm. Rượu thích hợp cho những món tráng miệng, trái cây chín, đồ ngọt …. Càng tuyệt vời hơn khi khi sử dụng ở nhiệt độ 10-18 độ C.

ruou vang y sole d italia 004176a2 e396 45ba 9745 b6b0d1af1074

Một số chai vang ngọt được ưa chuộng nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng vang ngọt đã và đang được chào bán với mức giá khác nhau. Điều này khiến rất nhiều khách hàng phân vân lựa chọn dòng vang phù hợp với sở thích cũng như mức giá hiện nay. Rượu Tốt xin gửi đến ban đọc một số gợi ý về những chai vang đan được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Vang ngọt Ý Monteverdi – Vang ngọt Hoàng đế

Dòng vang ngọt nổi tiếng được mệnh danh là ‘ Vang ngọt hoàng đế”, chai vang có lượng tiêu thụ lớn nhất hiện nay. Với mức giá trung bình và độ phân bố rộng rãi chai vang này là sự lựa chọn lí tưởng cho thực khách.

Với thiết kế dáng chai 750ml nhỏ nhắn, Vang ngọt Monteverdi nổi bật với hương thơm dịu dàng của dâu tây chín, sở hữu màu đỏ mận lấp lánh vị ngọt đậm đà tan chảy trong cuống họng. Với nồng độ nhẹ nhàng 10% vang ngọt hoàng đế thích hợp thưởng thức ở nhiệt độ từ 15 – 18 độC.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật