KhoRuou68

Rượu vang ngọt Rosso Nobile

Rượu Vang Ngọt – ROSSO NOBILE
Xuất xứ: Đức
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 10%vol
Quy cách: 06 chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang Ngọt Rosso Nobile

Rượu vang Ngọt Rosso Nobile – Al Cioccolata độ cồn 10% là dòng rượu ruby đỏ, dùng để khai vị, mùi hương mạnh mẽ của bóng tối, trái cây chín muồi với các ghi chú mềm của vani và ghi chú cao quý nhất sôcôla.

Rượu vang Rosso Nobile được sản xuất bởi tập đoàn Ostrau ( www.wsk-ostrau.de ) là một trong những nhà máy rượu vang lớn nhất ở Đức. Công ty được chứng nhận theo Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (IFS) cũng như Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC  và tuân theo các quy tắc HACCP.

Các sản phẩm rượu vang được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất với những bồn thép chứa rượu vang khổng  lồ  6,5 triệu lít, sản lượng xuất khẩu  hàng năm đạt 104 triệu chai  trên toàn thế giới.

Đánh giá chai rượu vang ngọt Đức Rosso Nobile

Rượu vang Rosso Nobile  là một loại rượu vang đỏ cao quý với mùi hương sô cô la quyến rũ. Hương vị đặc trưng của vị cà phê sẫm màu  , thoảng mùi hương vani nhẹ nhàng của  rượu vang đỏ được pha trộn công phu với mùi hương sô cô la tốt nhất để tạo ra một hương vị rượu vang Socola tuyệt vời không thể cưỡng lại.

Màu sắc: màu hồng ngọc đậm : hương thơm đậm đà quyến rũ vị  trái cây chín với chút mềm mại của hương Vanilla kết hợp với hương vị của sô cô la tinh túy nhất. Nhiệt độ phục vụ : 14 – 16c ( Ngon hơn khi ngâm lạnh )
 

rosso nobile 1

Rượu Vang Ngọt -Rosso Nobile vị Socola

Thưởng thức chai rượu vang ngọt Đức Rosso Nobile

Ăn kèm: chocolate đen, món tráng miệng sô cô la hay tinh khiết, Rosso Nobile al Cioccolata – thưởng thức một mình, với người yêu,  Rượu vang  ngọt Rosso Nobile  dùng trong các tiệc liên hoan, tiệc cưới, honeymoon , Valentine, hoặc đơn giản là thưởng thức bất kể khi nào bạn muốn.

Có thể sử dụng Rosso Nobile chung với các loại ha quả thái lát, hoặc xay nhỏ uống chung với đá ….tạo một loại đồ uống tuyệt vời.Nhiệt độ phục vụ được đề nghị: 14-16 ° C.

Rượu Vang Đức Rosso Nobile bao gồm có 4 vị để quý khách có thể lựa chọn theo sở thích của từng người.

Bao gồm: Vị Hạt Dẻ, Vị Socola trắng ( vang trắng ), Vị Socola và Vị Cafe

vang ngot duc 1

4 vị của rượu vang Đức Nobile

Rate this product

Đánh giá Rượu vang ngọt Rosso Nobile

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang ngọt Rosso Nobile
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +