KhoRuou68

Rượu Vang Pháp Chateau de camensac

Liên hệ

Rượu Vang Pháp Chateau de camensac chính hãng

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 13% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Pháp Chateau de camensac chính hãng

Thông tin sản phẩm:

RƯỢU VANG PHÁP CHATEAU DE CAMENSAC được pha trộn bởi 2 giống nho  chủ  đạo  Canbernet Sauvignon và Merlot  theo một phương pháp đặc biệt để có được hương vị đặc chưng cho riêng mình. Bằng cách  giữ nguyên vỏ và hạt cho vào thùng gỗ sồi và lên men từ 18 đến 20 tháng trước khi đóng chai và đưa ra thị trường

Rượu vang pháp CHATEAU DE CAMENSAC có màu ánh tím thanh lịch cùng với hương vị đặc biệt  Hương thơm của trái cây chín như dâu đen, anh đào cùng gợi ý của hoa hồng, tiêu đen. Hương vị tinh tế với cấu trúc mượt mà cân bằng cùng dư vị nhẹ nhàng sâu lắng. Một chai vang khá chất lượng và hấp dẫn cho những người thích thưởng thức rượu vang Pháp.

Chỉ với nồng độ cồn lên tơi 13% rượu phù hợp với đa số người thưởng thức, Tận hưởng chọn vẹn hương vị của rượu bằng cách ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 16độ C trước khi thưởng thức , nên dùng rượu vang này cùng với các món ăn đậm gia vị hoặc các món nướng giàu chất béo.

Cách thưởng thức rượu vang đúng cách                                                                 

 Nhà văn Ernest Hemingway đã viết trong cuốn sách Margaux tỏa sáng: “Vang là sản phẩm văn minh của thế giới”. Vì vậy, uống vang khác với uống rượu ngoại Whisky. Vang không được uống theo kiểu từng ngụm nhỏ. Khi uống vang, môi trên sẽ chạm vào đầu tiên và sau đó nhâm nhi từng ngụm nhỏ. Nên để vang một lúc trong miệng để cho hương vị lan tỏa. Việc xúc vang trong miệng sẽ phù hợp cho việc thử vang, nhưng không phù hợp khi ngồi vào bàn ăn. Sau đó uống tiếp 2 đến 3 ngụm nữa. Khi uống, lưu ý không nên cầm vào phần thân ly, mà nên cầm ở phần cán ly. Các chuyên gia thử vang và những người sành vang gọi lan đầu tiên khi vang chạm vào lưỡi là sự tấn công. Khi đó sẽ cảm nhận được vị ngọt hoa quả của vang và có được sự thoải mái. Sau đó là quá trình nhấm nháp vang. Trong quá trình này, sẽ cảm nhận được việc vang đọng lại ở phía trong răng hoặc hương thơm của vang đọng lại trong miệng cùng với vị ta-nanh có trong rượu vang. Sau khi nuốt cảm thấy vang vẫn còn đọng lại trong miệng, các chuyên gia gọi đây là sự kết thúc, ngôn ngữ chuyên môn gọi là “rút lui”

Tổng hợp Hương vị của vang

Hương và vị là những nhân tố quan trọng nhất của vang. Có khoảng 800 mùi đã được khoa học chứng minh và được xác định thành phần hóa học. Các loại hương thơm được phân thành: Hương sơ cấp (Primäraromen): hương chanh, bưởi, hoa keo, đồng thảo, hoa hồng, anh đào phúc bồn tử Thụy Sĩ, dâu (quả mâm xôi, quất, dâu (ngũ gia bì), cỏ tầm ma, măng tây xanh, ớt Đà Lạt xanh. Hương thứ cấp (Sekundàraromen): mật ong, vải, táo mèo, lê, dứa, đu đủ, xoài, chuối, hồ đào, bơ, vỏ bánh mỳ, nghệ tây, tiêu đen. Hương tam cấp (Tertiararomen): quả khô, mứt nhừ, nho khô vang Port, cẩm chướng, dầu ôliu, ca-cao, sôcôla, hạt cà phê, gỗ bá hương, cam thảo, vani, caramen, nhựa thông, nấm, rêu, thuốc lá.

>>> Xem thêm :

Rượu Vang Pháp Golden Tiger

Rượu Vang Pháp – 8 Bis Place Du Marche

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau de camensac

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau de camensac
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +