số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Pháp Chateau durfort vivens

Liên hệ

Rượu Vang Pháp Chateau durfort vivens

Dung tích: 750ml
Nồng độ: 13%
Loại vang: Vang đỏ
Xuất xứ: Maurgaux Pháp

Liên hệ 0912869486 để tư vấn sản phẩm

Thông tin sản phẩm:

Rượu Vang Pháp Chateau Durfort Vivens có màu đỏ ruby ánh tím. Hương thơm phức hợp và mãnh liệt, tinh tế của các loại trái cây chín như anh đào, mận, sơ ri. Hương vị của hạt tiêu, cam thảo cùng thuốc lá và xì gà. Nó thể hiện là một chai vang tinh tế nhất vùng Margaux với hương vị hài hòa, cân bằng cảm giác mượt mà cùng cấu trúc mượt mà sâu lắng, dư vị dài lâu ấn tượng.

Để có được thương hiệu nổi tiếng cho loại rượu vang này Chateau Durfort Vivens đã trải qua 164 năm phát triển cho đến hôm nay . Sau bao nhiêu thăng trầm của lịch sử  Chateau Durfort Vivens vẫn lưu giữ được cho mình các công thức sản xuất rượu vang và cải tiến cho đến bây giờ , nhằm mục đích mang lại giá trị cao nhất cho các sản phẩm rượu vang do công ty này sản xuất ra

Bảo quản rượu ngoại, rượu vang đúng cách

 Ôxy là kẻ thù đáng sợ nhất của rượu vang. Vang cũ có thể bị thiu hoặc bị ôxy hóa. Vậy nên, thông thường, vang mới phải chứa một lượng lưu huỳnh đủ để có thể tạo kháng ôxy giúp đảm bảo chất lượng của chai vang. Có loại rượu vang ngon hơn khi mở nút chai một thời gian. Chẳng hạn như, vang đỏ giàu hàm lượng ta-nanh sẽ ngon nhất sau một ngày mở nút chai. Có thể kể đến những loại như: Bordeaux và Cabernet Sauvignon, Merlot, vang đỏ Tây Ban Nha, vang Daeos Bồ Đào Nha, vang Chianti Y, vang Barolos mới và vang Shiraz Úc...Sở dĩ để đến ngày hôm sau sẽ ngon hơn vì những loại vang này cần không khí. Trái lại, vang Filigrane và những loại vang với mùi nhẹ hay như vang đỏ Burgunder và vang trắng ít axit của khu vực phía nam Châu Âu sẽ mất dần vị ngon khi bị không khí vào. Bởi vậy, để vang lâu năm sẽ mất đi hương vị, vì trong quá trình bảo quản lưu kho vang đã bị ôxy xâm nhập vào.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo