số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Rượu Vang Pháp Chateau Laubes nhập khẩu,giá cạnh tranh

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Vùng: Bordeaux

Giống nho: Mix 26% Cabernet Sauvignon + 74% Merlot

Độ cồn: 13%vol

Quy cách: 06chai/thùng

Khi nhắc đến rượu vang Pháp, chúng ta liên tưởng ngay đến vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới là Bordeaux. Một trong những chai rượu vang nổi tiếng tại vùng đất này là chai Rượu Vang Pháp Chateau Laubes. Các bạn hãy cùng khoruou68.com tìm hiểu về chai rượu chất lượng này nhé.

Rượu Vang Bordeaux Chateau Laubes

Xuất xứ và quy trình sản xuất Rượu Vang Chateau Laubes 2015

Rượu Vang Chateau Laubes là một chai vang chất lượng cao được sinh ra từ vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng Bordeaux và là sự kết hợp tuyệt vời của 2 giống nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon + Merlot.

Rượu Vang Chateau Laubes 

Chai rượu vang Pháp Chateau Laubes này được làm ra từ những trái nho được chọn lọc kỹ càng, có chất lượng tốt nhất cùng phương pháp làm rượu lâu đời của vùng vang Bordeaux đã tạo nên một chai vang có sự tinh tế, cân bằng về mùi vị và hương thơm tinh tế.

Màu sắc và hương vị độc đáo của chai vang Chateau Laubes vùng Bordeaux

Màu đỏ ruby đậm đà hình thành trong vang Chateau Laubes Bordeaux khiến chúng có tiềm năng, sức mạnh hài hòa của quả táo, lê và quýt khiến rượu phù hợp nhiều với các món ăn. Đặc biệt, vang đỏ này thường được sử dụng để ăn kèm cùng các loại thịt bò nướng cùng pho mat tươi.

Rượu Vang Chateau Laubes 2015

Thưởng thức ở nhiệt độ từ 15-17 độ C, bảo quản nơi khô mát và tránh ánh sáng trực tiếp.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: