KhoRuou68

Rượu Vang Pháp Chateau Olivier

Liên hệ

Rượu Vang Pháp Chateau Olivier cao cấp

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 12,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Pháp Chateau Olivier cao cấp

Dung tích: 750ml
Đặc điểm: vang đỏ
Độ cồn: 12.5%                                                                                                              xuất xứ : Pháp

Rượu Vang Pháp Chateau Olivier có màu đỏ ruby đậm sâu. Hương thơm của các loại trái cây chín đỏ như dâu rừng, cam thảo, thuốc lá cùng một chút sắc thái cay. Tannin mượt mà,mịn màng toàn thân, axit cân bằng cùng với dư vị đậm đà dài lâu. Để cảm nhận tốt nhất hương vị rượu vang này ta nên ủ lạnh rượu ở nhiệt độ 18 độ C trước khi thưởng thức .Rượu thích hợp với các món thịt nướng, thịt cừu và pho mai.

Tìm hiểu thêm cách chọn ly thưởng thức rượu vang                         

Ly dành cho rượu vang đỏ.

Ly dùng để uống  rượu vang đỏ được thiết kế khác hẳn so với những loại ly dùng để uống các loại rượu khác. Sự khác biệt về hình dáng bên ngoài không chỉ vì mục đích sử dụng của chúng khác nhau mà còn xuất phát từ ý muốn tạo ra sự khác biệt giữa các loại ly uống rượu.
Ly uống rượu vang đỏ thông thường sẽ có phần chân ngắn hơn các loại ly khác. Điều khác nhau cơ bản này là do khi uống vang đỏ, việc bạn cầm nắm ly ở phần chân hay phần thân của ly không được xem trọng. Đối với các loại rượu thông thường, việc bạn cầm ly ở phần thân sẽ giúp hơi nóng của cơ thể truyền sang rượu, nhờ đó, rượu hơi ấm lên.Điều này sẽ ảnh hưởng đến hương vị thật và mùi hương của rượu. Tuy nhiên, đối với vang đỏ, quá trình này lại không ảnh hưởng gì đến chất lượng của rượu. Do vậy, bạn có thể cầm ở phần chân hay phần thân của ly vang đỏ theo ý thích. Đây cũng là lý do giải thích tại sao phần chân của ly vang đỏ lại nhỏ hơn các loại ly uống rượu khác. 

Ly dành cho rượu vang trắng.

Ly dành cho rượu vang trắng được thiết kế cao hơn, có phần chân dài hơn cho phép bạn cầm, nắm chúng để uống rượu dễ dàng hơn. Không giống với vang đỏ, việc cầm ly vang trắng ở phía trên thân ly làm cho rượu ấm nhẹ lên, tác động đến hương vị đặc trưng của rượu. Phần thân của ly vang trắng nhỏ hơn vì rượu vang trắng không cần phải có hơi gas hay phải được tiếp xúc với không khí. Vang trắng có mùi vị dịu nhẹ hơn so với vang đỏ. Do đó, phần miệng ly ở phía trên cùng không chỉ giúp tập trung hương vị của rượu mà còn có tác dụng đưa rượu vào đúng phần phía trước của miệng.

>> Tìm hiểu thêm :

Rượu Vang Pháp – NEUR PARADIS

Rượu Vang Pháp – Bordeaux Chateau De Cathalogne

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Olivier

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Chateau Olivier
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +