KhoRuou68

Rượu Vang Pháp LA FORCE DE L’AGE ( 17 độ )

Liên hệ

Rượu Vang Pháp LA FORCE DE L’AGE ( 17 độ ) chính hãng

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 17% vol

Quy cách: 06chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang Pháp La Force De L’age được tạo ra từ 2 giống nho Grenache và Syrah. Rượu La Force De L’age là một trong những chai rượu vang hiếm có của Pháp mà đạt được nồng độ cồn lên đến 17% vol. Đây là chai vang đỏ thơm ngon thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Maury Sec ở Roussillon.

Tìm hiểu về rượu vang La Force De L’age

Rượu Vang Pháp LA FORCE DE L'AGE ( 17 độ )

Rượu Vang Pháp LA FORCE DE L’AGE

Rượu vang La Force De L’age có xuất xứ từ Maury Sec thuộc miền nam nước Pháp. Đây là vùng đất nổi có tên tuổi trong thị trường sản xuất rượu vang của Pháp. Địa hình của vùng này bị chi phối bởi những dốc đá vôi thẳng đứng, đánh dấu sự khởi đầu của chân đồi Pyrenees. Đến ngày nay đây vẫn được coi là biểu tượng điển hình thể hiện văn hóa địa phương sâu đậm.

Rượu vang La Force De L’age được làm ở đây có hương vị vô cùng đặc biệt. Sử dụng nguồn nguyên liệu nho tốt nhất, chín già. Các khâu thu hoạch nho hoàn toàn thủ công đảm bảo những trái nho được chọn lọc kỹ càng nhất. Từ đó có thể đảm bảo cho quá trình lên men, ủ rượu sau này làm nên loại vang thượng đẳng có hương vị thơm ngon.

Đặc điểm của rượu vang La Force De L’age

 Rượu vang La Force De L’age mang màu tím đậm quý phái, rượu vang có hương vị chát cổ điển vô cùng đặc trưng của vang Pháp. Nhấp ngụm rượu trong khoang miệng ta cảm nhận được mùi vị ngọt ngào của hương hoa hồng, quả mâm xôi chín, vị khói cay của gỗ sồi cháy hay quả sung. Nồng độ của rượu lên đến 17% vol nhưng không mang đến cảm giác gay gắt hay nồng của cồn, mà thay vào đó là sự mềm mại, thanh nhã của tanin, sự sâu lắng kéo dài bất tận…

Rượu Vang Pháp LA FORCE DE L'AGE ( 17 độ )

Rượu Vang LA FORCE DE L’AGE ( 17 độ )

Thưởng thức rượu vang La Force De L’age

Rượu vang La Force De L’age thích hợp sử dụng với những món ăn chế biến từ thịt đỏ như: thịt bò, thịt cừu, thịt bê,…Đồng thời, rượu vang cũng sẽ ngon hơn khi được thở khoảng 30 phút trước khi uống. Nhiệt độ thích hợp của rượu khi thưởng thức là khoảng từ 16 – 18 độ C. Với nồng độ cồn khá cao 17.0% rượu vang La Force De L’age rất đáng để thưởng thức và trải nghiệm.

Tham khảo thêm: 

Rượu Vang Pháp 1982 AOC

Rượu Vang Pháp Arcades Languedoc 2017

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp LA FORCE DE L’AGE ( 17 độ )

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp LA FORCE DE L’AGE ( 17 độ )
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +