KhoRuou68

Rượu Vang Pháp LE CANON LAVAIL ( 1,5L )

Liên hệ

Rượu Vang Pháp LE CANON LAVAIL ( 1,5L )

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 1,5L

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 13,5% vol

Quy cách: 06chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Pháp Le Canon Lavail hảo hạng

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp
Dung tích: 1,5L
Độ cồn: 13,5%vol

Rượu Vang Pháp LE CANON LAVAIL  ( 1,5L )

Rượu Vang Pháp Le Canon Du Général Lavail

Rượu vang Pháp Le Canon Du Général là loại rượu vang hảo hạng, những trái nho làm nên chai  rượu vang Le Canon hoàn toàn được hái bằng tay bởi các chuyên gia làm rượu vang hàng đầu tại Pháp. Được sản xuất tại xứ sở vang nổi tiếng của nước Pháp. Vang Pháp Le Canon Du Général có màu đỏ đậm. Hương thơm của rượu đậm đà kết hợp của trái cây chín đỏ, hương thơm của bạc hà, menthol, anh đào đỏ, hạt hồi và kẹo mềm.

Vỏ của chai rượu vang Le Canon này được thổi hoàn toàn thủ công dưới bàn tay tài hoa của những nghệ nhận tạo hình thủy tinh lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Từ vỏ chai thủy tinh cho đến vỏ hộp đựng của chai rượu vang Le Canon đều được làm rất tỉ mỉ và đòi hỏi sự tập trung cao độ của các nghệ nhân.

Thưởng thức và cảm nhận hương vị của chai rượu vang Le Canon

Vị rượu : Rượu vang Le Canon 1,5L mang trong nó vị trái cây mọng nước đen, ngọt nhưng được lưu lại tốt bởi rượu mạnh brandy tuyệt vời. Cấu trúc cân bằng, mềm mại và chất tannin rất hài hòa. Rượu Le Canon Lavil có màu đỏ ruby quyến rũ, nước rượu sánh mịn tươi mới…

Rượu vang đỏ Le Canon Du Général thích hợp dùng trong bữa chính với các món như : thịt bò đỏ, thịt cừu đỏ, phô mai và các món giàu gia vị…thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 15 – 17 độ C. Nếu có thể nên rót rượu ra bình thở Decanter trong thời gian ít nhất 20′ để có thể cảm nhận được hương vị tốt nhất.

Rượu vang trắng và hồng Le Canon có thể ăn kèm với các loại hải sản, pizza hải sản, thịt gà trắng… thưởng thức ở nhiệt độ từ 12 – 15 độ C để cảm nhận được hương vị ngon nhất.

Rượu vang Pháp Le Canon LAVAIL 1,5L với hình thức đẹp đẽ và sang trọng, rất phù hợp để làm quà biếu cho bạn bè và đối tác trong các dịp lễ Tết…

Rượu Vang Pháp LE CANON LAVAIL  ( 1,5L )

Rượu vang Pháp Le Canon LAVAIL 

Rượu vang Le Canon Lavail Đỏ – Trắng – Hồng 

Vang Pháp Le Canon Lavail có 3 mẫu là rượu vang đỏ, rượu vang hồng và rượu vang Lavail trắng để cho quý khách có những lựa chọn phù hợp nhất với mục đích xử dụng.

Rượu Vang Pháp LE CANON LAVAIL  ( 1,5L )

Vang Le Canon Lavail  Đỏ – Hồng – Trắng

Mỗi chai vang Pháp Le Canon Du General đều được đặt trong từng hộp đựng sang trọng và có túi xách đi kèm theo ( túi đơn hoặc đôi ) là lựa chọn tuyệt vời để làm quà biếu, tặng bạn bè, gia đình và đối tác…

>> Tìm hiểu thêm :

Rượu Vang Pháp Chateau Pédesclaux

Rượu Vang Pháp ngọt Lamothe Parrot

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp LE CANON LAVAIL ( 1,5L )

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp LE CANON LAVAIL ( 1,5L )
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +