số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Pháp LE PETIT PAS (CON LA)

610.000₫

Rượu Vang LE PETIT PAS ( Vang Con La )

Xuất xứ: Pháp
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14%vol
Quy cách: 06 chai/thùng

Rượu Vang Pháp LE PETIT PAS (CON LA)

Rượu vang trái cây độc đáo nhất và chất lượng nhất, được làm bằng các gốc nho Cariganan và Granache theo phương pháp ngâm Cacbonic . Đây là loại rượu có thể “thoải mái để say” mang lại hương vị trẻ trung và tươi mới.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA :

THỊ GIÁC: Mầu đỏ garnet

KHỨU GIÁC: Mùi thơm thanh lịch với hương trái cây tươi trộn hoà với các dư vị, có thể cảm thấy mùi của cam thảo và khói êm.

VỊ GIÁC: Hương vị đọng trên vòm miệng, mùi vị mãnh liệt của sự hoà trộn mịn màng và đầy đặn, mùi tannin cũng sẽ được cảm thấy khi uống. Dư vị để lại rất dài và luôn đem lại cảm giác tươi mát , khiến người thưởng thức cảm thấy rất dễ chịu và đem lại sự “khát khao”

THÔNG TIN THÊM

Roussillon là một vùng có khí hậu vô cùng đa dạng, nhưng đây là vùng được khí hậu khá ưu đãi : Vùng Endless địa chất rất đa dạng, đặc biệt có lợi cho trồng nho và sản xuất rượu vang với số lượng lớn. Các khu vực AOC Côtes du Roussillon có diện tích khoảng 1300 ha. Vùng đất tuyệt vời của Mas Janeil gồm phần lớn là đá granit và đá phiến sét trộn, cho phép các giống nho khác nhau để đạt được sự biểu hiện hoàn hảo. Các giống nho gồm gồm Syrah, Grenache Noir, Carignan và một vài gốc Mourvèdre.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo