KhoRuou68

Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer 3L (Vang Pháp – 13%vol )

355.000 

Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer 3L (Vang Pháp – 13%vol )

Loại: Rượu vang đỏ

Xuất xứ: Rượu vang Pháp 
Độ cồn: 13% vol
Dung tích: 3L

Mọi chi tiết xin liên hệ: 0912.869486

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer 3L

Cách bảo quản Rượu Vang Bịch 

Khác với những chai rượu vang được đóng trong chai thủy tinh, rượu vang bịch lại được đựng ở trong hộp với bao bì ít tốn kém hơn rất nhiều và nhẹ hơn, thân thiện với môi trường và cực dễ lưu trữ, vận chuyển, vậy rượu vang bịch để được bao lâu ? có để được lâu như rượu vang đóng chai hay không ? chúng ta cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết chi tiết và rõ ràng hơn.

Bảo quản rượu vang bịch khi chưa mở

Rượu Vang Bịch khi chưa mở đều được để trong túi nhỏ và có hộp đựng ở bên ngoài, với dung tích loại 3 lít,5 lít.Một bịch rượu vang khi chưa mở nắp thường bảo quản không được lâu như rượu vang đóng chai, hạn sử dụng của rượu vang bịch đều được nhà sản xuất in lên trên mỗi bịch rượu khi đóng bình rượu.

Với một bịch rượu chưa được mở, bạn có thể bảo quản chúng từ 6 tháng cho tới 12 tháng tùy theo từng kích cỡ khác nhau của bịch rượu mà bạn đang sử dụng. Dùng rượu vang bịch bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi túi nhôm bên trong đựng rượu sẽ giúp rượu không tiếp xúc được với ánh nắng cùng gió và môi trường bên ngoài, giúp giữ cho rượu được nguyên vị, nguyên chất khi thưởng thức.

Ưu điểm đặc biệt của dòng rượu vang được đóng bịch này là có giá cả phải chăng trong khi hương vị không hề khác so với rượu vang đóng chai cùng loại, rất dễ vận chuyển và khó bị vỡ hơn nhiều so với những chai rượu vang được đóng trong bình thủy tinh, rượu cũng có thể bảo quản lâu dài hơn bởi rượu được để trong môi trường chân không cùng nhiều tiện ích khác giúp các loại rượu vang bịch dần chiếm lĩnh thị trường và rất được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Bảo quản rượu vang bịch khi đã mở

Tất nhiên rượu vang bịch khi đã mở đều không thể bảo quản lâu dài như khi chưa mở.

Hầu hết các bịch rượu vang đều có dùng vòi nước ở trong hộp để rót rượu ra ngoài, điều này có thể giúp bạn giảm thiểu đáng kể quá trình oxy hóa của bịch  rượu trong thời gian bảo quản, so với các loại rượu vang đóng chai chỉ có thể dùng trong vài giờ sau khi mở chai thì rượu vang bịch sau khi mở nắp có thể dùng từ 3 tới 4 tuần. Điều này cũng giúp bạn có thể thưởng thức rượu vang lâu dài hơn, có thể thưởng thức từ từ hết số rượu còn lại mà không cần phải cố uống hết bịch rượu đã khui ra ngay lập tức, không làm lãng phí rượu.

Để bảo quản rượu vang bịch được tốt hơn bạn nên để ở nhiệt độ: 18-22 độ C,tránh ánh sáng trực tiếp. Khi Rượu Vang  bịch đã mở ra nên dùng sớm và nhanh thì rượu càng ngon hơn  nếu uống không hết nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

>>> Lựa chọn thêm :

Rượu vang bịch Ngọt IL Barone Rosso

Rượu Vang Bịch Chile Los Lamos

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer 3L (Vang Pháp – 13%vol )

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp Louis Eschenauer 3L (Vang Pháp – 13%vol )
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +