KhoRuou68

Rượu vang Pháp mua ở đâu

 Nói đến Rượu Vang Pháp là nói đến những một trong những ngành sản xuất rượu hàng đầu thế giới. Nắm bắt được điều này, khoruou68.com xin giới thiệu một số loại rượu vang Pháp ngon, đảm bảo chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý và hấp dẫn.

1.Rượu vang Pháp – Vin de France La Barigoule


Rượu Vang Pháp – LA BARIGOULE


Rượu vang Pháp- La Barigoule được chọn lọc và cung cấp bởi nhà sản xuất Rượu Vang lâu đời của Pháp. Rượu có hương vị ấm áp làm đánh thức các tế bào khức giác nhờ hương thơm thanh lịch và phong phú của trái cây đỏ như mận, nho, việt quất, được bổ sung bởi hương gia vị cay, tuyết trùng và vani ngọt ngào.


2. Rượu Vang Pháp – Chateau De L Hermitage Bordeaux

Rượu Vang Pháp – Chateau De L Hermitage Bordeaux

Rượu Vang Pháp – Chateau De L Hermitage Bordeaux là loại rượu vang đặc sắc của vùng Bordeaux với hương vị mang lại đậm đà và đầy quyến rũ. Rượu có dư vị đầy đặn và tròn vị, với mùi thơm của hương hoa đồng nội và quả chín khiến rượu rất có sức cuốn hút với người dùng.

3. Rượu Vang Pháp – LE DOME DE MAZARIN

 

Rượu Vang Pháp – LE DOME DE MAZARIN


Rượu Vang Pháp – LE DOME DE MAZARIN Haunt Medoc 2013 được miêu tả như là kết hợp tài tình giữa thổ những khí hậu và kinh nghiệm làm rượu của chuyên gia làm rượu danh tiếng Coureau để ra đời một sản phẩm tinh tế đặc trưng cho chai rượu vang Bordeaux thượng hảo hạng.

Các bạn có thể tham khảo những sản phẩm của Rượu vang Pháp


khoruou68.com 
chuyên cung cấp Rượu rượu ngoại rượu vang rượu mạnh bia nhập khẩu hàng chính hãng,đảm bảo
uy tín,chất lượng.


Đại lý phân phối rượu chính hãng tại Hà Nội


Shop: VANG NGON 68 


ĐC: 52/325 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline Hà Nội: 0912.869.486

Rate this post

Sản phẩm nôi bật