KhoRuou68

Rượu vang Pháp ngon, cao cấp, chính hãng, giá tốt nhất

Ngày nay, nhu cầu thưởng thức rượu vang, đặc biệt là những dòng rượu vang Pháp đang mỗi ngày một tăng cao. Từ nhu cầu thưởng thức đến việc mua để làm quà biếu tặng. Dòng rượu vang Pháp luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu

Nằm ở phía Đông Nam nước Pháp, thung lũng sông Rhône nổi tiếng với những chai rượu vang Rhône thượng hạng của nước Pháp. Với vị đậm đà, mạnh mẽ làm cho người thưởng thức có nhiều cảm xúc về loại rượu này.

Vùng sản xuất rượu vang Rhône nước Pháp

Rượu ở nơi đây có vị đậm đà mạnh mẽ hơn các vùng là do vị trí và địa hình trồng nho. Vị trí địa lý của thung lũng Rhône giúp các vườn nho ở đây được hưởng nhiều ánh nắng mặt trời. Tạo ra những trái nho chín, có lượng đường cô đọng. Do vậy mà rượu vang làm ra có nồng độ cồn cao hơn.

>>>>Xem thêm: Rượu vang ý

Vùng này được chia thành hai khu vực trồng nho là miền Bắc và miền Nam với địa hình và khí hậu có nhiều điểm khác nhau. Nên cũng ảnh hưởng tới vị khác của hai vùng này.

Để mua một chai rượu vang Rhône cần cân nhắc chọn rượu vang nhẹ hay đậm đà. Sau đó mới nên cân nhắc tới vụ nho và hãng rượu. Một số dòng vang nổi tiếng của vùng này như: Rượu vang pháp  Côtes du rhône delas saint esprit

Vùng trồng nho Rhône Pháp

Vùng sản xuất rượu vang Languedoc

Đây cũng là vùng trồng nho và sản xuất rượu vang lớn nhất nước Pháp. Là nơi trồng nhiều giống nho nhất nhưng lại làm ra những chai rượu vang rẻ nhất của Pháp.

>>>>Đọc thêm: Rượu vang Chile

Nhờ sự sáng tạo của nhà làm rượu vang trẻ, phong cách rượu độc đáo. Với tiến bộ trong việc canh tác nho rượu vang vùng này đã được nâng cấp lên hạng AOC. Dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường rượu vang thế giới.

Khám phá hương vị của những loại rượu vang Pháp ngon, nhập khẩu uy tín tại Hà Nội, để có những lựa chọn thú vị nào.

Tự hào là đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Top rượu vang sẽ giúp bạn lựa chọn những chai rượu vang ngon giá rẻ, phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Sản phẩm nôi bật