KhoRuou68

RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES

395.000 

RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES nhập khẩu

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 14,5 % vol

Quy cách: 06chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES hảo hạng

Trên chân đồi của khu vực Larzac, vườn nho của  nhà Château Saint Jean d’Aumière nằm trên sườn núi nhìn xuống thung lũng cao của hẻm núi Hérault. Sự khác biệt lớn giữa nhiệt độ ban ngày và ban đêm vào mùa hè, ảnh hưởng đến sự phát triển của trái nho và khuyến khích sự chín chậm dần dần mang đến vị tươi mát riêng của nhà làm rượu vang này.

Sau khi hoàn thành việc thu hoạch, toàn bộ quá trình sản xuất rượu vang được winemaker kiểm tra và theo dõi cẩn thận để cho ra đời những chai rượu vang mang chất lượng tốt nhất.

RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES

RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES

RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES được làm hoàn toàn từ giống nho Cabernet-Sauvignon, loại rượu vang cổ điển này tự hào về bản sắc của giống nho và và thể hiện những gì tốt nhất mà thổ nhưỡng vùng này mang lại. Rượu vang tuyệt đẹp này giải phóng hương thơm quả mọng đỏ, kết hợp với vị tiêu ngọt và vani. Cho bạn cảm nhận mạnh mẽ trong vòm miệng, và tannin tan chảy của nó cho bạn tận hưởng một cảm giác mượt mà dễ chịu. Rượu nên được phục vụ ở nhiệt độ 15-18 ° C. Les Marnes sẽ bổ sung lý tưởng thực phẩm và thịt gia vị tinh tế, nướng hoặc nấu trong nước sốt.

Tham khảo thêm: Các loại rượu vang Pháp nhập khẩu

RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES ĐƯỢC TRỒNG Ở MỘT TRONG NHỮNG NƠI CÓ THỔ NHƯỠNG TỐT NHẤT THẾ GIỚI

Château Saint Jean d’Aumière nằm ở trung tâm của Terrasses du Larzac danh tiếng.

AOP mới này (PDO) đã được tạo ra vào tháng 6 năm 2014, mặc dù Terrasses du Larzac từ lâu đã nổi tiếng về chất lượng rượu vang. Cây nho được trồng ở đây từ thời La Mã cũng như các tu sĩ Benedectine từ tu viện Aniane và Saint-Guilhem-le-Désert vào đầu thế kỷ thứ 9.

Vùng đất nhỏ này được coi là một trong những tốt nhất trên thế giới bởi chính Robert Mondavi (Một trong những chuyên gia nếm thử rượu vang hàng đầu thế giới ). Các nhà sản xuất rượu vang ở đây đã sản xuất các loại rượu vang chất lượng đặc biệt có khả năng cạnh tranh với các loại rượu vang tốt nhất trên thế giới.

Nhà Château Saint Jean d’Aumière đã phát triển Syrah, Grenache Noir, Cinsault và Mourvèdre ở đây, cũng như Carignan biểu tượng, một giống biến thể Languedoc điển hình, thường bị bỏ qua về chất lượng.

RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES

Rượu Vang Pháp LES MARNES Cabernet Sauvignon

VÙNG SẢN XUẤT RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES ĐƯỢC BẢO VỆ BỞI CAO NGUYÊN ĐÁ VÔI

Terrasses du Larzac độc đáo ở chỗ nó kết hợp khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, lý tưởng với độ cao lên tới 900 mét. Nằm trên sườn đồi phía nam và đông nam của cao nguyên Larzac, những vườn nho được bảo vệ khỏi gió bắc và được hưởng nhiều ánh sáng mặt trời vào ban ngày. Vào ban đêm, nhiệt độ mát mẻ từ Nguyên nhân (cao nguyên đá vôi) gây ra sự thay đổi đáng kể về nhiệt độ cho phép nho chín chậm.

Các loại đất trong tên gọi rất đa dạng nhưng có chung một số yếu tố địa chất. Từ những vùng đất đá vôi sét của Hérault đến những tảng đá đỏ được biết đến với tên gọi là Ruffeses ở Lodévois, chúng tôi tìm thấy những loại đất khô và cằn, thoát nước tốt, tạo điều kiện lý tưởng cho sự phát triển của cây nho. Đây là trường hợp tại Château Saint Jean d’Aumière vì ​​nó nằm trên những vệt vàng Gignac và ruộng bậc thang đá vôi được phủ một phần bằng đá cuội mịn cung cấp điều kiện tuyệt vời cho thoát nước.

Tham khảo thêm: 

Rượu Vang Pháp AOP Cayrou

Rượu Vang Pháp La Fiole Reserve

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá RƯỢU VANG PHÁP SAINT JEAN DAUMIERES LES MARNES
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +