KhoRuou68

Rượu Vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Liên hệ

Rượu Vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 15% vol

Quy cách: 06chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon chính hãng

Rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon là chai vang nổi tiếng thuộc nhà làm vang lâu đời của Pháp – Nicolas Vellas. Chai vang này được làm 100% từ giống nho Cabernet Sauvignon. Mỗi chai rượu vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon có dung nồng độ cồn đạt 15%.

Tham khảo thêm: Rượu Vang Pháp nhập khẩu

Rượu Vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Rượu vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Rượu vang Pháp The Silver Moon của gia đình Nicolas Vellas rất nổi tiếng. Mỗi năm khi bước vào mùa thu hoạch nho gia đình lại đến vườn nho miền nam nước Pháp để thu hoạch nho. Gia đình sản xuất rượu vang lâu đời trải qua 4 thế hệ này đã lặp đi lặp lại công việc thu hoạch nho dưới ánh trăng như một truyền thống gia đình. Bởi vậy những sản phẩm rượu vang của Nicolas Vellas vô cùng thơm ngon đặc biệt. Đối với rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon có xuất xứ Rhone Valley. Cabernet Sauvignon là một giống nho lai giữa Cabernet Blanc và Sauvignon Blanc. Giống nho này được biết tới là một trong những giống nho làm ra rượu vang đỏ được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Cùng quê hương với giống nho Merlot tại Bordeaux – Pháp, Cabernet Sauvignon đã được trồng ở hầu hết các quốc gia lớn về sản xuất rượu trong một loạt khí hậu đa dạng từ thung lũng Okanagan của Canada, thung lũng Napa ở nước Mỹ xa xôi cho tới thung lũng Barossa ở Australia.

Đặc điểm của rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon sở hữu màu đỏ đậm cùng với hương thơm mãnh liệt của hoa quả đỏ. Thoảng hương trong rượu còn có mùi thơm của bánh mì nướng. Những mùi hương ấy hòa quyện với nhau mang đến hương vị tròn trịa và cảm giác kích thích vị giác người thưởng thức rượu. Hương vị của rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon này một phần rất lớn là nhờ vào rượu được ủ trong thùng gỗ sồi trong 12 tháng trước khi được mang đi đóng chai.

Rượu Vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon

Rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon 2017

Cấu trúc chai rượu vang The Silver Moon Cabernet Sauvignon rất mượt mà và mềm mại. Hương vị của trái cây, hương bánh mì nướng quyến rũ người dùng và để lại dư vị ấn tượng ở hậu vị. Chai vang đỏ này mang những đặc trưng rất riêng của giống nho Cabernet Sauvignon trứ danh được trồng tại Pháp với nồng độ cao 15%.

The Silver Moon Cabernet Sauvignon thích hợp sử dụng với những món ăn như sallad, thịt trắng, pizza, phomat hay bánh mì nướng rất lý tưởng. Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ 17 – 18 độ C. Nên rót rượu ra bình Decanter trong khoảng thời gian từ 30 – 45′ trước khi thưởng thức để cảm nhận được hương vị ngon nhất của chai rượu vang Silver Moon.

>>> Xem thêm :

Rượu Vang La Clarine Chateau Haut Grelot

Rượu Vang Pháp La Sublime Maison Bouey

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Pháp The Silver Moon Cabernet Sauvignon
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +