số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu vang Ravanal Limited

Liên hệ

Ravanal Limited 
Dòng nho: Carbernet Sauvignon
Nồng độ: 14,5%
Dung tích: 750ml
Quy cách: 6chai/thùng gỗ
KM: Tặng khui mở rượu

Ravanal Limited Cab Sau 

RAVANAL LIMITEDNLIMITED Cabernet Sauvignon được sản xuất mỗi năm không nhiều bởi các cây nho lâu năm và được lựa chọn bởi chính tay người sáng lâ%3ḅp ra hãng rượu vang Ravanal Don Mario Dòng Limited là sự kết hợp các quả nho tốt nhất của dòng nho Syrah, Carmenere, cùng với các cây nho Cabernet Sauvignon 100 năm tuổi, và được lựa chọn cẩn thận với từ những quả nho tốt nhất. 
Mỗi chai rượu Limited đều thể hiện được sự tinh tế và tâm huyết của Gia đình Ravanal. Nho được ủ trong thùng sồi Pháp và Mỹ 14 tháng khiến cho rượu đạt được màu đỏ ruby, hương vị sâu và đa dạng của hoa quả chín, socola, mận khô cùng với hương vani và tươi thanh caramel, cân bằng với mùi gỗ sồi nổi trội. 
Rượu có độ chắc tốt, chát nhẹ, êm nên rất dể uống. Thích hợp với các món ăn chế biến từ thịt đỏ. Nồng độ: 13.5% Giải thưởng quốc tế: Gold Medal 6 th Annual Wines of Chile Awards, 2009 , Limited Seclection 2007 Gold Medal, 1th Concurso International de Carmenere CARMENERE AL MUNDO, 2006 Best Carmenere Blend, 1th Concurso international Carmenere 2006.
Rượu vang đỏ Ravanal phù hợp khi dùng với các món thịt đỏ, pho mai, thịt cừu nướng... Rượu vang Ravanal uống ngon ở nhiệt độ 15 - 18 độ C

Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội
Mọi chi tiết xin liên hệ:
0912.869486

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo