KhoRuou68

Rượu vang Salana Shiraz

165.000 

Xuất xứ: Rượu vang Úc

Dung tích: 750ml

Giống nho: 100% Shiraz

Loại vang: Rượu vang đỏ

Nồng độ: 14,5% vol

Quy cách: 12 chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang Salana Shiraz – Một sản phẩm mang đến hương vị đặc biệt và độc đáo cho các tín đồ yêu thích rượu vang. Với hương vị cân bằng giữa vị chua và vị ngọt, rượu vang Úc Salana Shiraz đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người yêu thích rượu vang trên khắp thế giới. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn thương hiệu khoruou68.com – một trong những địa chỉ bán rượu vang Salana Shiraz với giá tốt nhất tại Hà Nội.

Rượu vang Salana Shiraz

Rượu vang Salana Shiraz

Rượu vang Salana Shiraz là gì?

Rượu vang Úc Salana Shiraz là một trong những loại rượu vang đẳng cấp và chất lượng cao của Úc. Với màu đỏ đậm và nồng độ cồn 14,5%, loại rượu này có hương thơm phức hợp và vị ngon đậm đà, làm hài lòng những tín đồ của rượu vang.

Được sản xuất từ giống nho Shiraz tại vùng đất South Australia, Salana Shiraz có hương vị đặc trưng của quả mâm xôi, cherry, quả lý chua và gia vị, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị và hương thơm.

Thành phần của Rượu Vang Úc Salana Shiraz

Salana Shiraz được làm từ 100% giống nho Shiraz. Những trái nho được hái hoàn toàn bằng tay từ các vườn nho tốt nhất tại vùng đất South Australia, nơi có khí hậu lý tưởng để trồng và chín muồi những trái nho tuyệt vời.

Quá trình sản xuất của Rượu Vang Úc Salana Shiraz

Sau khi thu hoạch, những trái nho được rửa sạch và nghiền nhẹ để lấy ra nước ép. Sau đó, quá trình lên men bắt đầu, nơi đường và men được kết hợp để tạo ra cồn.

Sau khi hoàn tất quá trình lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ để tạo ra hương vị đặc trưng của Salana Shiraz.

Thời gian ủ rượu thường kéo dài từ 12 đến 18 tháng để tạo ra hương vị và hương thơm đặc trưng của rượu vang.

Khi nếm thử, Salana Shiraz có hương thơm phức hợp và vị ngon đậm đà. Các tín đồ của rượu vang sẽ cảm nhận được hương vị đặc trưng của quả mâm xôi, cherry, quả lý chua và gia vị, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị và hương thơm.

Ngoài ra, Salana Shiraz còn có hương thơm của vani, socola và gỗ sồi, tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa các hương vị và hương thơm.

Tham khảo thêm:

Rượu vang Maclaren Shiraz

Rượu vang nhập khẩu

Đặc điểm cơ bản của rượu vang Salana Shiraz

Xuất xứ: Rượu vang Úc

Dung tích: 750ml

Giống nho: 100% Shiraz

Loại vang: Rượu vang đỏ

Nồng độ: 14,5% vol

Rượu vang Salana Shiraz

Rượu vang Salana Shiraz

Thưởng thức và bảo quản rượu vang Salana Shiraz

Để tận hưởng hương vị và hương thơm của Rượu Vang Úc Salana Shiraz, bạn cần phải biết cách thưởng thức. Đầu tiên, hãy chọn một ly thủy tinh rượu vang thích hợp và đổ rượu vào ly. Sau đó, hãy giữ ly rượu vang ở nhiệt độ phòng trong khoảng 15 phút để rượu vang có thể lên nhiệt độ phù hợp.

Sau khi rượu vang được lên nhiệt độ phù hợp, bạn có thể bắt đầu thưởng thức. Hãy nhìn vào màu sắc của rượu vang. Màu đỏ đậm của rượu vang Úc Salana Shiraz thường cho thấy rằng nó đã được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp.

Tiếp theo, hãy đưa mũi vào ly rượu và hít thở sâu vào để cảm nhận hương thơm của rượu. Vị của Rượu Vang Úc Salana Shiraz thường có hương vị của trái cây đỏ chín, mận, quả anh đào, hoặc một số loại gia vị như tiêu đen, vani và gừng.

Cuối cùng, hãy thưởng thức một ngụm rượu vang và giữ trong miệng khoảng 10 giây để cảm nhận hương vị của nó. Rượu Vang Úc Salana Shiraz có vị chát nhẹ, vị tannin, và hậu vị kéo dài.

Để bảo quản Rượu Vang Úc Salana Shiraz, bạn cần lưu ý một số điều. Trước tiên, bạn nên bảo quản rượu vang ở nhiệt độ phòng và tránh ánh nắng trực tiếp. Bạn cũng nên lưu trữ rượu vang nằm ngang để giúp giữ độ ẩm cho nó.

Nếu bạn muốn lưu trữ Rượu Vang Úc Salana Shiraz trong thời gian dài, hãy lưu trữ nó trong một nơi mát mẻ và khô ráo.

Địa chỉ mua rượu vang Salana Shiraz đáng tin cậy

Rate this product

Đánh giá Rượu vang Salana Shiraz

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang Salana Shiraz
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +