KhoRuou68

Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D’Avola nhập khẩu

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14%vol
Giống nho: Nero D’Avola & Cabernet Sauvignon

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D’Avola

Xuất xứ: Sicily – Italia

Màu sắc: Rượu Vang đỏ

Giống nho: Nero D’Avola & Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14%Vol

Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D'Avola nhập khẩu

Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D’Avola nhập khẩu

Rượu vang  Santi Nobile Nero D’Avola được lựa chọn từ những trái nho ngoan và đầy những ánh nắng ấm  từ miền nam Italy. Nero d’Avola là một trong số ít những quả nho ”chịu ” nhiều giờ nắng và vẫn bảo đảm ngon với sự thanh lịch. Đây là loại rượu đặc trưng của vùng Sicillia được làm  bởi những người yêu mê rượu vang.

Các nhà sản xuất và cánh đồng nho: Santi Nobile làm  nho Nero d’Avola  từ những vườn nho được lựa chọn ở Sicily. Đã có trong thời cổ đại, khoảng năm 700 BC, là rượu vang Sicilia nổi tiếng ở Địa Trung Hải.

Nero d’Avola là giống nho riêng của Sicily, còn được biết đến dưới tên Calabrese. Ở Sicily là khoảng 14.000 ha. trồng với Nero d’Avola và phát triển mạnh trên các lĩnh vực đầy nắng ấm, được làm mát bằng gió trong lành từ biển. Cát, đất núi lửa cát rất giàu muối và khoáng chất, mà làm cho các cánh đồng nho rất hiệu quả. Nero d’Avola nho yêu cầu duy trì nhiệt trong mùa hè và mùa thu chín tới và do đó làm mất độ sắc nét khác tự nhiên của nó và tannin cứng.

Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D'Avola nhập khẩu

Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D’Avola nhập khẩu

Rượu vang Santi Nobile Nero D’Avola

Rượu vang: Vào vụ thu hoạch vào đầu tháng Mười, nho được hái bằng tay. Các quá trình lên men diễn ra ở nhiệt độ kiểm soát không quá 26 ° C. Trong 6 ngày đầu tiên của quá trình lên men, vỏ được luân chuyển trong phải để đạt được màu đỏ mãnh liệt của nó. Cho đến khi đóng chai đóng chai chứa rượu trong thùng chứa bằng thép không gỉ.

Rượu vang Ý  Santi Nobile Nero D’Avola: Cảm nhận và thưởng thức

Cảm nhận: Nero d’Avola nho cung cấp cho một loại rượu đó là khá tối trong ly thủy tinh với một lõi gần như màu đen và một màu đỏ . Mùi hương được đóng gói với mâm xôi, anh đào, nho và ghi chú nướng thanh lịch. Hương vị là dữ dội và mạnh mẽ bao bọc bởi tannin mềm. Dưới đây là những ghi chú của cam thảo, blackberry và anh đào và bạn cảm nhận được sức nóng của mặt trời. Một dư vị tròn vinh quang cho một kết thúc mềm và dai dẳng.

Rượu vang Ý Santi Nobile Nero d’Avola thường được ăn kèm với các món Ý như Pizza, mỳ Ý Spaghetti, các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, và phomat mềm… Thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Bảo quản nơi khô mát…

Các loại rượu thương hiệu Santi Nobile

Rượu Vang Ý Santi Nobile có 2 dòng sản phẩm nổi bật là rượu vang  Santi Nobile Nero D’Avola và rượu vang Santi Nobile Cento X. Sự khác biệt giữa hai dòng sản phẩm này là về giống nho, nồng độ cồn, cũng như giá thành sản phẩm.

Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D'Avola nhập khẩu

Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D’Avola nhập khẩu

Rượu Vang Ý Santi Nobile

Dòng rượu vang Santi Nobile Cento X được làm ra từ giống nho nổi tiếng Primitivo theo phương phong cách nho khô Apassimento – Người ta để cho quả nho chín quá từ 15-30 ngày trên cây, sau đó họ sấy khô và làm ra thứ rượu có màu đỏ đậm và rất đậm vị này.Rượu được lên men theo tiêu chuẩn quốc tế, được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi mới 12 tháng, sau đó đóng chai và định vị rượu trong Cellar 8 tháng mới đem ra thị trường tiêu thụ.

Tham khảo thêm:

  • Rượu vang Ý Santi Nobile Cento X

————————————————————————————————

khoruou68.com chuyên cung cấp các loại rượu vang – rượu ngoại – bia nhập khẩu – phụ kiện rượu vang chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hotline: 0912.869.486

Rate this product

Đánh giá Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D’Avola nhập khẩu

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu vang ý đỏ Santi Nobile Nero D’Avola nhập khẩu
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +