KhoRuou68

Rượu Vang Sessantesimo Montepulciano

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Giống nho: Montepulciano D’abruzzo

Loại vang: Rượu vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Sessantesimo Montepulciano

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Giống nho: Montepulciano D’abruzzo

Loại vang: Rượu vang đỏ

Nồng độ: 15% vol

Rượu Vang Sessantesimo Montepulciano

Rượu Vang Đỏ Sessantesimo

Rượu Vang Sessantesimo được làm ra từ giống nho nổi tiếng Montepulciano D’abruzzo. Rượu có màu đỏ sẫm rất đẹp mắt, hương vị êm diụ, mềm mại. Tanin mượt mà và sâu lắng…

Nho Montepulciano (“mon-ta-pull-channo”) là một giống nho rượu vang đỏ của Ý được chú ý nhất vì là giống nho chính dùng để sản xuất các loại rượu vang DOCG Offida Rosso , Montepulciano d’Abruzzo, Montepulciano d’Abruzzo Colline Teramane, Rosso Conero và rượu vang DOC Rosso Piceno Superiore .

Nho được trồng rộng rãi khắp miền trung và miền nam nước Ý, nổi bật nhất là ở Abruzzo , Lazio , Marche , Molise , Umbria và Apulia , và là một loại rượu vang được phép sản xuất tại 20 trong số 95 tỉnh của Ý . Montepulciano hiếm khi được tìm thấy ở miền bắc Italy vì nho có xu hướng chín muộn và có thể quá “xanh” nếu được thu hoạch quá sớm.

Khi chín hoàn toàn, Montepulciano có thể sản xuất rượu vang có màu đậm , với độ axit vừa phải và chiết xuất và nồng độ cồn đáng chú ý.

ABRUZZO, một trong những vị trí địa lý quan trọng bậc nhất của Đế Chế La Mã vĩ đại, nơi mà thiên nhiên cực kì ưu đãi với khí hậu đặc trưng Địa Trung Hải cùng lượng mưa hoàn hảo. Điều đó đã tạo nên giống nho Montepulciano trồng tại vùng này luôn thể hiện được những cá tính mạnh mẽ nhưng tròn trịa và được coi là sản vật của vùng từ những năm đầu thế kỉ thứ 4.

Bởi thế, nhà sản xuất rượu vang Colle Moro đã luôn tự hào và thổi linh hồn của vùng đất vào chai vang Sessantesimo, kỉ niệm 60 năm của hãng bằng lớp nhãn 3 tầng đặc trưng của những vách núi ngập nắng, những đồng bằng xanh mướt và những bãi cát dài hoang sơ bên bờ biển Adriatic xinh đẹp.

Rượu Vang Sessantesimo Thưởng Thức Và Bảo Quản

Thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ từ 15 – 17 độ C. Rượu Vang Sessantesimo Montepulciano D’abruzzo  thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu và phomai mềm… Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

ruou vang do y sessantesimo

Rượu Vang Sessantesimo

Những loại rượu vang Sessantesimo đang có trên thị trường.

Nhà sản xuất rượu vang Colle Moro đã luôn tự hào và thổi linh hồn của vùng đất vào chai vang Sessantesimo. Hiện nay nhà sản xuất Colle Moro đang cho ra 2 dòng sản phẩm rượu vang đỏ và rượu vang trắng Sessantesimo. Trong đó dòng vang đỏ Sessantesimo được làm từ giống nho Montepulciano D’abruzzo với nồng độ là 15%. Còn dòng vang trắng Sessantesimo được làm từ giống nho Bianco Terre Di Chieti với nồng độ là 13,5% vol.

ruou vang y sessantesimo

Rượu Vang Sessantesimo

ruou vang sessantesimo

Rượu Vang Sessantesimo

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Sessantesimo Montepulciano

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Sessantesimo Montepulciano
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +