KhoRuou68

Rượu Vang Spartito Semi Dolce

180.000 

Xuất xứ: Rượu vang Ý

Dung tích : 750 ml

Nồng độ : 10,5%

Mầu sắc : Đỏ Ruby thẫm

Loại vang: Rượu vang đỏ ngọt

Quy cách đóng chai : 6 Chai/ Thùng giấy

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Spartito Semi Dolce

✅ Dung tích : 750 ml

✅Nồng độ : 10,5%

✅Mầu sắc : Đỏ Ruby thẫm

✅Hương vị : Hương thơm của nho chín đỏ , mùi Quả dâu tây , Mùi cay của gỗ Sồi , Mùi gia vị . Vị Vang mềm mỏng , ngọt và rất dễ uống

✅ Quy cách đóng chai : 6 Chai/ Thùng giấy

Đẳng cấp rượu vang : DOC ( Theo phân cấp rượu vang của chính phủ Ý )

spartito semi dolce

Rượu Vang Spartito Semi Dolce

Rượu Vang Spartito Semi Dolce mang hương vị tình yêu có vị dịu ngọt và tươi mát , chất lượng tuyệt hảo , thường được dùng để khai vị , kích thích tiêu hóa , bồi bổ cơ thể bằng thành phần dinh dưỡng , mang lại niềm vui , tình yêu cho mọi lứa tuổi . Loại rượu vang ngọt Ý này rất thích hợp với những người yêu thích vị ngọt , nồng độ rượu ở mức vừa phải đủ làm say đắm và chinh phục phái nữ.

Mang hương vị tròn trịa của những trái nho Blend, chai vang đỏ không ngừng bung tỏa hương thơm phong phú trong chúng. Ngoài ra khi bật nắp chai rượu vang bạn còn cảm nhận được sự hòa quyện từ hương vị của việt quất, dâu tây, anh đào hay mận chín đỏ. Khoảng cách giữa đất nước và con người Ý đối với bạn không còn là một khoảng cách địa lý xa xôi cách trở nữa bởi chỉ cần thưởng thức sản phẩm rượu vang của họ bạn như được hòa mình vào thiên nhiên, đất trời và con người Italia.

Bên cạnh tác dụng ẩm thực thì chai rượu vang Ý này còn có nhiều tác dụng về bồi bổ sức khỏe. Như là kích thích tiêu hóa, bồi bổ cơ thể bằng thành phần dinh dưỡng phù hợp và rất tốt cho tim mạch. khi uống chai rượu này người uống sẽ có cảm giác vui vẻ, sảng khoái khó quên. Rượu vang ngọt SPARTITO là một chai rượu nhẹ nhàng, ngọt ngào. Nó tượng trưng cho tình yêu và sự vui vẻ. Vậy nên sẽ là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn uống nó vào các buổi tối cuối tuần cùng gia đình ấm cúng của mình!

 

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Spartito Semi Dolce

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Spartito Semi Dolce
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +