KhoRuou68

Rượu Vang ý đỏ Tini Moscato Rubicone chính hãng

299.000 

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 7%vol
Giống nho: : Moscato

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang Italia là nói đến một trong số những đứa con tinh thần sáng giá nhất của hệ thống rượu vang thế giới. Không ngừng làm nên tên tuổi nhất định của mình trên thị trường, rượu vang Italia trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Chai Rượu Vang Tini Moscato Rubicone là một gợi ý dành cho những bữa tiệc quay quần bên người thân và gia đình mang đến những cảm nhận tràn ngập yêu thương ấm áp.

Thông Tin Chi Tiết Rượu Vang Tini Moscato Rubicone

Rượu Vang ý đỏ Tini Moscato Rubicone chính hãng

Rượu Vang ý đỏ Tini Moscato Rubicone chính hãng

Rượu Vang Tini Moscato Rubicone

Xuất xứ: Ý

Vùng làm vang: Rubicone

Hãng sản xuất: Tini

Loại vang: Rượu vang ngọt

Giống nho: Moscato

Nồng độ: 7 %

Dung tích: 750 ml

Hương Vị Của Rượu Vang Tini Moscato Rubicone

Rượu Vang Tini Moscato Rubicone có tạo nên sự chú ý của khách hàng hay không thì chúng phải đảm bảo được cả 3 yếu tố đó là hình thức bên ngoài, hương vị bên trong và mức giá thành của sản phẩm rượu. Chai rượu vang này hội tụ đầy đủ được những yếu tố đó. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chính màu vàng ánh xanh lấp lánh đủ để chinh phục khách hàng đều muốn sở hữu chai rượu vang được. Bất cứ ai nhìn vào chai rượu vang cũng đều trầm trồ trước sự cuốn hút diệu kỳ từ hình thức bên ngoài của chúng. Tiếp đến khi thưởng thức, hương vị của chai rượu vang bao chum trong khoang miệng là sự bộc lộc đầy đủ rất nhiều hương vị đến từ nhiều trái cây khác nhau. Trưởng thành từ dư vị của nho Moscato, rượu vang mang hương thơm chủ đạo của nho. Bộc bạch trong tính cách ấy còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của chanh tươi, dưa leo, cam quýt hay hoa trắng.7% là nồng độ cồn có được ở chai rượu vang này, một nồng độ hết sức nhẹ nhàng mang đến đươc sự hài hòa trong cấu trúc rượu và lượng tannin cũng như khoáng chất bên trong vang đầy đủ.

Những món ăn như thịt trắng, hải sản cá tôm cua biển hấp sẽ là những gợi ý tuyệt vời nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này.

Rượu Vang ý đỏ Tini Moscato Rubicone chính hãng

Rượu Vang ý đỏ Tini Moscato Rubicone chính hãng

Rượu Vang Tini Moscato Rubicone

khoruou68.com – Số 7-A11 Đầm Trấu cam kết là đơn vị cung cấp rượu vang nhập khẩu chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Xem thêm:

Rượu vang Pháp nhập khẩu chính hãng 

Rượu Vang Chile nhập khẩu chính hãng 

Rượu Vang nhập khẩu chính hãng 

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang ý đỏ Tini Moscato Rubicone chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang ý đỏ Tini Moscato Rubicone chính hãng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +