KhoRuou68

Rượu Vang Tolucci Vàng

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu vang Ý

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Negroamaro và Sangiovese

Độ cồn: 14% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang Đỏ

Rượu Vang Tolucci Vàng

xuất xứ: Rượu vang Ý

Dung tích: 750ml

Vùng: Puglia

Độ cồn 14% vol

rượu vang tolucci vàng

rượu vang tolucci vàng

Rượu vang Ý Tolucci Vàng là loại rượu vang Ý với giá thành rẻ thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc nhẹ của gia đình và công ty hoặc sử dụng trong các bữa tráng miệng sau bữa chính của gia đình bạn.

Rượu Vang Tolucci 14 được làm ra từ những trái nho được chọn lọc kỹ lưỡng dưới sự giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia hàng đầu. Những trái nho được hái trên những gốc nho lâu năm có tuổi đời lên đến gần 1 thế kỷ, và chúng thuộc vùng đất Puglia miền Nam nước Ý. Nơi sản sinh ra rất nhiều loại rượu vang nổi tiếng trên toàn thế giới.

Rượu vang Tolucci Gold là chai rượu vang ngon, được phối trộn bởi hai giống nho nổi tiếng là Negroamaro và Sangiovese. Với màu rượu đỏ tươi đẹp mắt, mang hương thơm của trái chín, như đào, lê, táo… đi theo đó là hương vani nhẹ nhàng, thoang thoảng chút mùi khói của hương gỗ sồi cháy, tanin mềm mại và sâu lắng.

Rượu Tolucci vàng là dòng rượu vang đỏ và thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sườn nướng, đầu hầm và fomai mềm…Thưởng thức ly rượu vang tolucci 14 ngon ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Bảo quản rượu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

rượu vang tolucci vàng

rượu vang tolucci vàng

Tham khảo thêm:

Rượu Vang Ngọt Ý Tolucci Dolce 2020

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá Rượu Vang Tolucci Vàng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Tolucci Vàng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +