số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Toro D'oro Family Reserve 2013

1.250.000₫

KM: Mua 5c tặng 1c

Xuất xứ: Rượu Vang Đỏ Chile

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14%vol

Quy cách: 06chai/thùng gỗ

Rượu Vang Toro D'oro Family Reserve 2013 

Xuất xứ: Rượu Vang Chile

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon

Độ cồn: 14%vol

Rượu Vang Toro D'oro Family Reserve 2013

Rượu Vang Toro D'oro Family Reserve được tạo ra từ giống nho nổi tiếng Cabernet Sauvignon thuộc vùng Curico Valley Chile. Nho để làm nên chai rượu vang Toro D'oro được hái hoàn toàn thủ công và được kiểm soát nghiêm ngặt bởi những chuyên gia sản xuất rượu vang cao cấp. Nho để tạo ra những chai rượu vang Toro D'oro này được thu hoạch và sản xuất vào niên vụ nho 2014, một trong những niên vụ cho ra những trái nho có chất lượng tốt nhất trong những năm gần đây. Với nồng độ 14%vol và đầu nút chai được bọc si ( sáp ) đỏ càng làm tăng vẻ sang trọng của chai rượu vang này.

Rượu Vang Toro D'oro Cabernet Sauvignon có màu đỏ rubi sẫm, hương vị phức hợp của trái cây và hương hoa, mùi vani, cam và mùi khói của gỗ sồi cháy. Hương vị đậm đà, dư vị dài lâu, tanin mềm mại và sâu lắng...

Rượu Vang Chile Toro D'oro Family Reserve thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt vịt, thịt bò cay, pate, thịt thỏ, thịt quay, pho mát cứng, pho mát xanh, xúc xích cật và các loại phomai...

Rượu Vang Toro D'oro Family Reserve 2013 - 14% vol

Thưởng thức rượu vang Toro D'oro ngon nhất ở nhiệt độ từ 15-17 độ C. Nên rót rượu ra bình Decanter ( bình thở rượu vang ) trong khoảng thời gian ít nhất từ 30-45' trước khi thưởng thức để có thể cảm nhận được toàn bộ hương vị tuyệt vời của chai rượu vang Chile này.

Bảo quản rượu nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp. Nên để rượu ở tư thế nằm ngang để rượu có thể bảo quản được lâu hơn. 

 

Tham khảo thêm: Rượu vang Toro D'oro Super Premium 2014

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo