số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Trắng Arauco Sauvignon Blanc 2020

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Chile

Dung tích: 750ml

Giống nho: Sauvignon Blanc

Độ cồn: 12,5% vol

Quy cách: 12chai/thùng

Rượu Vang Trắng Arauco Sauvignon Blanc

Rượu Vang Trắng Arauco Sauvignon Blanc 2020

Xuất xứ: Rượu vang chile nhập khẩu

Giống nho: Sauvignon Blanc

Độ cồn: 12,5% vol

Rượu Vang Trắng Arauco Sauvignon Blanc được làm từ giống nho truyền thống Sauvignon Blanc có màu vàng chanh tươi mát. Rượu có hương thơm đặc trưng của trái cây nhiệt đới như bưởi và cam quýt. Có vị chua nhẹ thanh mát tuyệt vời.

Tham khảo thêm: Rượu vang ChiLe giá rẻ

Khí hậu ở Chi Lê hình thành theo từng mùa rõ rệt, lượng mưa rất ít từ tháng 11 cho đến hết mùa thu hoạch nho. Lượng mưa ít làm cho nho chín mùi và nước trong trái nho đậm đặc hơn, đây là những yếu tố chính để làm ra rượu vang ngon. Ở những vùng khác, lượng mưa nhiều trước và trong vụ thu hoạch làm cho nho đang chín hấp thụ quá nhiều nước mưa, nho bị nhạt, chất lượng rượu vang vì thế cũng kém và độ cồn cũng thấp.

Ở Chi Lê, nhờ không có mưa trong mùa thu hoạch nên nho sẽ chín mùi hơn, chất lượng rượu vang sẽ ổn định từ năm này sang năm khác. Ngoài ra, ở Chi Lê sự khác biệt về nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm là rất lớn, có thể lên tới 20 độ C và như vậy nho có mùi thơm đặc trưng, nhất là ở vỏ trái nho, chính vì thế mà rượu vang Chi Lê luôn có được hương vị tuyệt vời nhất.

Rượu vang trắng Chile Arauco thường được ản kèm với các món hải sản, hàu với dưa leo và dấm chanh, salat và phomai... thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ 12 - 15 độ C.

Rượu vang Chile Arauco được sản xuất làm hai dòng là vang đỏ Arauco được làm từ giống nho Cabernet Sauvignon và rượu vang trắng được làm từ giống nhó Sauvignon Blanc.

Tham khảo thêm: Rượu Vang Đỏ Arauco Cabernet Sauvignon

Rượu Vang Chile Đỏ - Trắng Arauco

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo