KhoRuou68

Rượu Vang Trắng Pháp Chateau marjosse Entre-deux-mers

Liên hệ

Rượu Vang Trắng Pháp Chateau marjosse Entre-deux-mers

Xuất xứ: Rượu Vang Pháp

Loại vang: Rượu vang trắng

Dung tích: 750ml

Giống nho:Sauvigon Blanc Semillon

Độ cồn: 12,5% vol

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Trắng Pháp Chateau marjosse Entre-deux-mers cao cấp 

Rượu vang Chateau Marjosse Entre-Deux-Mers xuất xứ tại Pháp, giống nho Sauvignon Blanc và Semillon, nồng độ cồn 12,5%, chai rượu này sẽ mang lại những giá trị đặc biệt nhất dành cho những người có tâm hồn thưởng thức và yêu vang.

Rượu Vang Chateau Marjosse Entre-Deux-Mers

Giới thiệu về Rượu vang Chateau Marjosse Entre-Deux-Mers

Rượu được làm từ vùng sản xuất Entre-Deux-Mers là một trong những vùng sản xuất rượu vang nổi tiếng nhất của nước Pháp. Đây là loại rượu đã đi sâu vào lòng người thưởng thức bởi những hương vị của nó để lại ấn tượng khiến người dùng sẽ không bao giờ quên được.

Rượu có nồng độ cồn đạt mức 12.5% đảm bảo tính nhẹ nhàng êm ái nhất của rượu, cảm giác thật thú vị khi bạn nâng ly chạm môi các bạn sẽ được nhận thấy sự bất ngờ bởi hương vị ngọt ngào đằm thắm ấy.

Đặc điểm của Rượu vang Chateau Marjosse Entre-Deux-Mers

Chateau Marjosse Entre-Deux-Mers có màu vàng rơm lấp lánh cuốn hút sự chú ý của rất nhiều ánh mắt những con người yêu vang. Với hương vị của rượu vang mang đến hương thơm tươi mát và tinh tế nhất đó là sự kết hợp hài hóa giữa hương thơm của nhiều trái cây như nho, chanh, đào chín, bưởi và có chút đan xen hương thơm của mổ số loài thảo dược.

Rượu có tất cả những điểm nổi bật trong hương thơm và chất lượng, chính vì vậy đã tạo nên một sự quyến rũ đến lạ kỳ, đồng thời nó gây ra sự tò mò và chú ý của những người chưa từng được thưởng thức vang. Nhiệt độ thích hợp để sử loại  rượu vang này để đảm bảo cho hương vị được hoàn hảo đậm đà nhất, các bạn nên sử dụng rượu trong điều kiện nhiệt độ khoảng 10 độ C.

Bên cạnh đó trước khi sử dụng các bạn nên ngâm lạnh chúng trước 30 phút trước khi thưởng thức rượu vang. Rượu vang nên sử dụng ly để uống mới đảm bảo được tính sang trọng và nét đặc biệt của vang. Món ăn kết hợp: Cá nướng, phomai mềm hay giò nướng và các món ăn có chứa sả, rau mùi hay húng quế.

Quy trình sản xuất Rượu vang Chateau Marjosse Entre-Deux-Mers

Rượu được làm từ giống nho Sauvignon Blanc chiếm khoảng 50% và Semillon chiếm khoảng 50% và được hái một cách hết sức cẩn thận tỉ mỉ nhất bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề rượu. Giống nho làm nên chai rượu vang này là những loại nho có tuổi đời lâu dài 20 năm thậm chí còn lâu hơn nữa.

Rượu được tạo nên bởi một quy trình sản xuất khá chặt chẽ, chúng được ủ trong những thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 16 tháng và để im trong chai bảo quản tại nơi có nhiệt độ lạnh để đảm bảo hương vị đậm đà của rượu trong một thời gian nhất định tùy theo mục đích rồi mới mang ra bên ngoài thị trường trong và ngoài nước để tiêu thụ sản phẩm cho hiệu quả cao nhất.

>>> Tìm hiểu thêm :

Rượu Vang Trắng Pháp 1982 UG Bordeaux

Rượu Vang Pháp Tour ST-Joseph 

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Trắng Pháp Chateau marjosse Entre-deux-mers

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Trắng Pháp Chateau marjosse Entre-deux-mers
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +