KhoRuou68

Rượu Vang Mỹ Treana nhập khẩu

Liên hệ

Rượu Vang Mỹ Treana nhập khẩu

Xuất xứ: Rượu Vang Mỹ

Loại vang: Rượu vang đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Cabernet Sauvignon + Merlot

Độ cồn: 15% vol

Quy cách: 12chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Mỹ Treana nhập khẩu

Xuất xứ: Rượu vang Mỹ

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Độ cồn: 15% vol

Rượu Vang Mỹ Treana nhập khẩu

Rượu Vang Đỏ Treana

Treana Winery là thương hiệu lâu đời, được thành lập vào năm 1996 bởi gia đình Hope có truyền thống làm rượu hơn 30 năm tại Paso Robles.

Treana là giấc mơ thành hiện thực của Austin Hope – đem lại một dòng vang đẳng cấp thế giới.

Treana lấy cảm hứng từ 3 yếu tố tự nhiên: “trời, đất và biển”. Những yếu tố đã góp phần tạo nên khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt vời cho vùng đất Paso Robles. Khí hậu đầy nắng ấm áp, thổ nhưỡng độc đáo, màu mỡ, không khí được điều hòa quanh năm bởi gió từ biển Thái Bình Dương đem lại điều kiện tốt nhất để cho ra đời những quả nho chất lượng tuyệt hảo.

Như ý nghĩa của tên gọi, dòng vang Treana đem lại hơi thở của đất, trời và biển khơi. Thưởng thức từng ngụm Treana sẽ như một cuộc dạo chơi trên vùng đất Paso Robles xinh đẹp, ấm áp với đồi núi trập trùng, ngập tràn mùi gió biển khoáng đạt và hương thơm của những quả nho chín mọng. Không sai khi nói Treana là dòng vang “biểu tượng” của Hope.

Rượu Vang Treana đỏ là dòng vang mạnh mẽ, duyên dáng và tinh tế. Rượu mang tới màu sắc và hương thơm đậm đà của quả lý chua đen, trái cây chín sẫm màu và đinh hương xen lẫn hương vani ấm áp. Những tầng hương tiếp theo dần trở nên phức hợp với mùi hương gỗ ép, kem dâu, quế tươi xay, caramel nướng và độ chua sắc nét cân bằng lại, tạo nên một trải nghiệm độc đáo và đầy hứng khởi

Rượu Vang Mỹ Treana nhập khẩuRượu Vang Mỹ Treana nhập khẩu

Rượu vang Mỹ Treana thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, salat cá ngừ, và phomai mềm… Thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ từ 16 – 18 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng tránh ánh nắng trực tiếp.

>> Xem thêm :

Rượu Vang Mỹ MENAGE A TROIS SILK 2016

Rượu Vang Mỹ Chocolate Shop

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Mỹ Treana nhập khẩu

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Mỹ Treana nhập khẩu
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +