KhoRuou68

Rượu vang Úc chính hãng

Rượu vang Úc chính hãng đang rất được người tiêu dùng quan tâm bởi hương vị có phần mới lạ và giá thành phải chăng, thích hợp để bản thân sử dụng hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm mua rượu vang Úc chính hãng.

ruou-vang-uc-chinh-hang

Rượu vang Úc chính hãng, Vang Úc nhập khẩu cao cấp

1. Tìm hiểu đôi nét về Rượu vang Úc:

Australia là quốc gia xuất khẩu lớn thứ tư trên thế giới về rượu vang với khoảng 750 triệu lít/ năm được đưa ra thị trường quốc tế. Ngành công nghiệp rượu vang Australia đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế nước này.

Ở Australia, Rượu vang được sản xuất trên khắp đất nước, với hơn 60 khu vực sản xuất rượu vang với tổng diện tích khoảng 160.000 ha, Các khu vực sản xuất rượu vang lớn nhất chủ yếu tập trung ở miền Nam nước Australia, nơi có khí hậu mát mẻ như tiểu bang New South Wales, Victoria , Tasmania..v..v..

ruou-vang-uc-chinh-hang

Rượu vang Úc chính hãng 

Xem thêm: Rượu vang Tây Ban Nha chính hãng

2. Đặc điểm của Rượu vang Úc

Các giống nho chính được sử dụng để sản xuất ra rượu vang Úc gồm: Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay, Sauvignon Blanc, Semillon..v..v.. Nho vốn dĩ không mọc tự nhiên Australia, các cây nho được đem đến đây vào khoảng cuối thế kỷ 18, đầu thế kỷ 19. Sau đó, nhờ kỹ thuật chăm sóc và công nghệ lai tạo sinh học, các giống nho mới đã ra đời và tạo thành những điền trang bạt ngàn trên khắp nước Úc.

HIện tại ở Australia có khoảng hơn 100 giống nho khác nhau được sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Úc. Con số 130 có lẽ sẽ không dừng lại bởi trong những năm gần đây, các nhà sản xuất rượu vang đang tìm kiếm các giống nho thay thế để vừa rút ngắn thời gian ủ rượu nhưng vẫn đảm bảo hương vị tuyệt hảo. Đồng thời tìm ra những hương vị mới để cạnh tranh với các thương hiệu rượu vang khác trên thế giới. Có thể nói ngành rượu vang Úc không ngừng phát triển và được dự đoán có thể tiến đến vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng của ngành sản xuất rượu vang thế giới.

ruou-vang-uc-chinh-hang

Vang Úc Giá rẻ tại Hà Nội

3. Địa chỉ mua Rượu vang Úc chính hãng ở đâu?

Các bạn chưa biết nên tìm mua ở đâu? Thì hãy đặt mua tại cửa hàng Khoruou68.com, đảm bảo uy tín và những chai Rượu vang Úc chất lượng tại Hà Nội. Hiện nay, Rượu Khoruou68.com đã chiếm được sự tin dùng của khách hàng trên cả nước. Bởi toàn bộ đồ uống ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ Úc, Ý hay Chi Lê và nhiều nơi khác. Tại Khoruou68 luôn có giá thành phải chăng. Nếu băn khoăn không biết nên chọn loại rượu nào? Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Hotline 0912 869 486  để được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

4. Các loại Rượu vang Úc đang được ưa chuộng hiện nay:

Vang hồng Banrock Shirah 2008

Rượu Vang Bin 888

Rượu vang Úc YELLOW TAIL CABERNET SAUVIGNON

Rượu vang Yellow Tail Cabernet Sauvignon

Xem thêm Rượu vang úc chính hãng tại đây

Rate this post

Sản phẩm nôi bật