KhoRuou68

RƯỢU VANG UVE PORTATE A CESENA SANGIOVESE APPASSIMENTO

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý 

Phân hạng: Romagna Doc – 99 điểm Luca Maroni

Khu vực sản xuất: Castrocaro, Terme, Predappio, Bertinoro

Dung tích: 750ml

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 100% Sangiovese

Độ cồn: 15% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mua ngay Gọi điện xác nhận và giao hàng tận nơi
Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

RƯỢU VANG UVE PORTATE A CESENA SANGIOVESE APPASSIMENTO

Leonardo Da Vinci đại diện cho liên minh các nhà máy rượu vang Ý với sứ mệnh nâng cao lịch sử và chất lượng rượu vang xuất sắc của từng vùng lãnh thổ, thông qua sự kết hợp hiện đại của các dự án lịch sử, văn hóa và ẩm thực và rượu vang, để tưởng nhớ về thiên tài rượu vang mỗi ngày.

uve portate a cesena

RƯỢU VANG UVE PORTATE A CESENA SANGIOVESE APPASSIMENTO

Một số thông tin cơ bản:

Xuất xứ: Rượu Vang Ý 

Phân hạng: Romagna Doc

Khu vực sản xuất: Castrocaro, Terme, Predappio, Bertinoro

Dung tích: 750ml

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Giống nho: 100% Sangiovese

Độ cồn: 15% vol

Lên men ở nhiệt độ được kiểm soát 26 ° C với việc cấy các loại nấm men đã chọn

Nuôi ủ trong thùng gỗ sồi Pháp đốt cháy vừa và Tonneaux cho cả hai lần, lần thứ nhất và lần thứ hai

Quy trình sản xuất rượu vang Ý 1502 Da Vinci In Romagna Uve Portate a Cesena

Rượu vang đỏ Uve Portate a Cesena này được lên men từ 100% những trái nho Sangiovese hái hoàn toàn bằng phương pháp thủ công và đã hoàn toàn khô trên cây vào khoảng tháng Chín. Sau đó, nho được để khô trong hầm chứa trái cây với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát, ít nhất sáu mươi ngày. Sau khi nho được ép nhẹ, quá trình lên men được kiểm soát nhiệt độ ở 25 ° C, hoàn chỉnh với vỏ. Quá trình bơm và đục lỗ được thực hiện để giúp màu hòa tan và hương thơm phát triển.

Sau đó, giá đỡ được sử dụng để tách da khỏi rượu phải. Quá trình lên men được thực hiện như một phần của quá trình lão hóa, để làm cho rượu tròn hơn và mềm hơn trên vòm miệng. Cuối cùng, rượu tiếp tục được lão hóa trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ từ 10-12 tháng trước khi đưa ra thị trường tiêu thụ. Khi nhấp ngụm vang đầu tiên, thực khách dễ dàng cảm nhận được tính axit của nó, kết hợp với sự mềm mại của tannin, được làm tròn bởi quá trình lão hóa trong gỗ, mang lại hương vị trái cây chín của loại rượu này để lại kết thúc bền bỉ đến tận cuống họng. Với chất lượng toàn diện như vậy, không khó hiểu khi Uve Portate a Cesena đạt đến 99 điểm từ nhà phê bình Luca Maroni.

Hương vị độc đáo, hoàn hảo mang đầy tính nghệ thuật của rượu vang Ý 1502 Da Vinci In Romagna Uve Portate a Cesena

Các loại rượu trong bộ sưu tập 1502 Da Vinci in Romagna bày tỏ lòng kính trọng đối với vùng đất Romagna và sáu tháng mà Thiên tài Leonardo da Vinci đã dành ở trung tâm của vùng này. Một chuyến tham quan đặc biệt đến bốn thành phố, những địa điểm đầy lịch sử và vẻ đẹp, mà da Vinci đã ghi lại trong các bức vẽ của mình từ các điểm dừng khác nhau trong cuộc hành trình của mình, nổi bật trên các nhãn: Cesena, Cesenatico, Faenza và Imola.

Rượu vang Ý Uve Portate a Cesena Sangiovese Appassimento khoác lên mình màu đỏ mạnh mẽ như ruby rất rực rỡ dễ dàng chinh phục người thưởng thức ngay từ khi vang được rót vào ly. Ẩn mình sau đó là hương thơm của gia vị với tác động ban đầu của trái cây chín, sau đó chuyển thành vani ngọt ngào dễ chịu, trước khi kết thúc với hương gia vị và thuốc lá.

ruou vang uve portate a cesena

RƯỢU VANG UVE PORTATE A CESENA SANGIOVESE APPASSIMENTO

Thưởng thức rượu vang Ý 1502 Da Vinci In Romagna Uve Portate a Cesena

Dưới đây là một số lời khuyên của khoruou68 dành cho bạn khi thưởng thức chai vang đỏ 1502 Da Vinci Romagna Uve Portate a Cesena Sangiovese Appassimento

Trước khi thưởng vang, lưu ý cho vang thở ngoài nhiệt độ phòng trong khoảng từ 30-45 phút nhé. Như vậy, rượu sẽ bớt gắt cồn hơn, đồng thời toả ra nhiều tầng hương vị hơn.

Nhiệt độ phục vụ lý tưởng cho chai vang này là khoảng 16-18°C. Chính vì vậy, hãy làm mát vang trước khi uống nhé.

Về kết hợp ẩm thực, hãy dùng chai vang xuất sắc này cùng các món ăn như mỳ Ý, bò sốt tiêu hoặc bò nướng. Ngoài ra, món thịt xông khói, thịt cừu, thịt lợn hoặc phô mai trưởng thành cũng sẽ là những sự lựa chọn hoàn hảo khi pairing với chai rượu vang này.

Nếu yêu thích ẩm thực Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng thì thịt heo quay mắc khén hoặc bê chao Mộc Châu, dê núi nướng tảng Ninh Bình.

Rate this product

Đánh giá RƯỢU VANG UVE PORTATE A CESENA SANGIOVESE APPASSIMENTO

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá RƯỢU VANG UVE PORTATE A CESENA SANGIOVESE APPASSIMENTO
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +