KhoRuou68

Rượu Vang Ý 50 ANIVERSARIO – Chai rượu vang huyền thoại

Rượu Vang 50 ANIVERSARIO – Chai rượu vang huyền thoại

 Chai rượu vang Ý 50 Anniversario này được làm để kỷ niệm 50 năm thành lập hãng rượu Cantine Sanmarzano danh tiếng với số lượng hạn chế chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam Giống nho Primitivo với những gốc nho trên 60 năm tuổi.

Thông tin về rượu vang Non Vintage Vườn nho:

Giống nho Negro Amaro với những gốc nho từ 50 – 80 tuổi trồng trên những sườn đồi ở thung lũng Monte La Conca, nằm giữa địa phận của San Marzano và Francavilla Fontana. Các loại đất ở đây được tạo thành từ các kết cấu đất phong hóa, màu đỏ tốí và đá ngầm thường có chứa canxi cao và nhiều khoáng chất. Negro amaro trồng ở vùng này rượu vang sẽ cho một hương vị cực kỳ đặc biệt mà các vùng khác không có.

Giống nho Primitivo với những gốc nho 60 – 120 năm được trồng ở vùng Sava, San marzano, nho được để chín gần như khô trên cây sau đó mới thu hoạch

Non Vintage

Đây là  rượu vang  được làm từ nhiều niên vụ khác nhau vì vậy chai rượu này thuộc dòng không niên vụ. Nhưng chai rượu vang không niên vụ là những chai rượu vang chất lượng cực kỳ xuất sắc và số lượng hạn chế. Những chai rượu này làm ra để kỷ niệm những dịp đặc biệt của hãng rượu. Chai rượu này được làm để kỷ niệm 50 năm thành lập hãng rượu Cantine San marzano danh tiếng với số lượng hạn chế chỉ có 7500 chai trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.

Chai rượu vang 50 năm huyền thoại, Ẩm thực,

Thông tin về chai rượu vang

Loại rượu:  rượu vang đỏ
Giống nho: Negro Amaro, Primitivo 
Khu vực: Puglia – Italy
Niên vụ: Niên vụ 1962 đến 2009
Độ cồn: 15% v/v
PH: 3,6
Residual Sugar: 6,2
Dung tích: 0,75 Lít
Nhà sản xuất: Cantine San Marzano

Phương pháp làm rượu vang này:


Rượu được blen giữa những thùng rượu quý của nhà máy đã để giành ở trong hầm từ ngày thành lập những năm 1962 đến 2009 sau đó ủ thêm trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 15 tháng. Rượu được phối trộn giữa 2 giống nho Primitivo và Negro Amaro.

Ghi chú thử nếm: Hương vị là sự hòa quyện giữa 2 chai rượu vang danh tiếng Pazzia va F. Mùi của nấm đen quý phái, nồng nàn mùi hoa quả chín, mứt quả đen, Rượu khá dày tràn đầy trong khoang miệng, tròn vị, mềm mại và hài hòa, giàu tannin, béo ngậy với hương bơ, kem khá tinh tế, xen lẫn mùi thơm của cacao nồng nàn, mùi tuyết tùng quyến rũ kết hợp với mùi vani, cacao, cà phê.

Rượu uống ngon ở nhiệt độ 20 – 22 độ C.

Rót ra bình Decante 20 – 30 phút trước khi uống.

Ly uống: Ly pha lê 850 ml Bordeaux style.

Thực phẩm: Lý tưởng với các món ăn thịt bò, thịt cừu, phô mai …


    Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm Rượu Vang – Rượu Ngoại hàng nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ hóa đơn liên quan.Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và chương trình khuyến mại xin quý khách vui lòng liên hệ số Hotline để được tư vấn.      Rate this post

      Sản phẩm nôi bật