KhoRuou68

Rượu Vang Ý đỏ 7 Seven Merlot 15,5 Độ chính hãng

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 15,5%vol
Giống nho: Merlot

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang Ý nhập khảu nổi tiếng từ những loại vang trắng có hương vị nhẹ nhàng có mùi nho cho đến loại vang có sự sâu lắng được ủ trong những thùng gỗ sồi. Trong đó, rượu vang Ý ngon sủi bọt có ga được sản xuất bằng phương pháp độc đáo lên men trong chai, lên men trong bồn kín hoặc phương pháp cổ điển.

Đối với người Ý, rượu vang luôn được đánh giá cao hơn là một thức uống hoặc chất bổ. Rượu vang ngon thỏa mãn các giác quan, bằng màu sắc và kết cấu của nó, các hương và các vị của nó, những đặc điểm độc đáo ấy đôi khi được nhắc đến như là các phẩm chất mỹ học hoặc nghệ thuật.

Rượu Vang Ý đỏ 7 Seven Merlot 15,5 Độ

Rượu Vang Ý đỏ 7 Seven Merlot 15,5 Độ chính hãng

Rượu Vang Ý đỏ 7 Seven Merlot 15,5 Độ chính hãng

Rượu Vang Ý 7 Seven Merlot 15,5 Độ

Thương Hiệu: Cantina La Salute

Loại Vang: Rượu Vang Đỏ

Giống Nho: Merlot

Nồng Độ: 15.5%

Dung Tích: 750 ML

Màu Sắc: Đỏ ruby

Nhiệt Độ Phục Vụ: Vang sẽ ngon nhất khi ở nhiệt độ từ 16-18 độ.

Nhắc đến cái tên Cantina La Salute là nhắc đến một thương hiệu sản xuất rượu vang hàng đầu của nước Ý. Tự bao giờ tên tuổi của nhà sản xuất này đã đi sâu vào lòng người và trở thành nhà sản xuất rượu vang lừng danh top đầu của đất nước Italia. Tất cả những sản phẩm rượu vang ra đời từ nơi đây đều mang dấu ấn nhất định của nhà sản xuất để đáp ứng với yêu cầu của người dùng rượu. Và chai vang này chính là một minh chứng điển hình.

Rượu Vang đỏ Ý 7 Seven Merlot mang một màu đỏ rubi sẫm đầy quyến rũ. Được trưởng thành từ 100% giống nho Merlot, chai rượu vang mang đậm đà hương vị từ giống nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức rượu bạn sẽ cảm nhận được một phức hợp hương thơm đầy ngọt ngào và tinh tế của nhiều trái cây khác nhau như hương của anh đào, mận chín và một chút vanilla mềm mại mịn màng.

15.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu, với nồng độ ấy vang đậm đà bộc lộ rõ nét được cá tính mạnh mẽ để trở thành một người bạn tri kỷ chia sẽ mọi nỗi buồn và niềm vui của những người thưởng thức vang.

Rượu Vang Ý đỏ 7 Seven Merlot 15,5 Độ chính hãng

Rượu Vang Ý đỏ 7 Seven Merlot 15,5 Độ chính hãng

Rượu Vang Đỏ Ý 7 Seven Merlot 

Rượu vang 7 Seven Merlot thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt bò, thịt cừu, sốt nấm và phomai lâu năm. Thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ từ 15 – 17 độ C, bảo quản rượu nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp.

>>>Xem thêm:

Rượu Vang Ý đỏ LUDI chính hãng

Rượu Vang Ý Roccamora Nardo Rosso Negroamaro

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ 7 Seven Merlot 15,5 Độ chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ 7 Seven Merlot 15,5 Độ chính hãng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +