KhoRuou68

Rượu Vang Ý đỏ – 80 Vecchie Vigne (14,5% vol ) chính hãng

Liên hệ

Rượu Vang Ý 80 Vecchie Vigne

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14%vol
Giống nho: 100% Primitivo di Manduria

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang ý đỏ 80 Vecchie Vigne

Rượu vang 80 Vecchie Vigne, year old vines Limitied edition.Nồng độ 14,5% Được làm từ 100% giống nho Primitivo huyền thoại của italia.Với những gốc nho cổ từ 80- 120 năm tuổi đã làm lên chai rượu vang huyền thoại được thế giới ưa thích.

Đến Manduria  Khu vực sản xuất rượu vang Primitivo di Manduria trải dài về phía đông từ thành phố Taranto, dọc theo bờ biển Vịnh Taranto khoảng 25 dặm (40km). Giới hạn phía bắc của nó được đánh dấu bởi các làng Francavilla Fontana. Phía nam Puglia còn lại những vườn nho ở đây là cổ xưa,với những gốc nho già Primitivo trên 100 tuổi và có rừng ô liu vô tận; Puglia được biết đến như là một nguồn sung mãn của cả dầu ô liu (đó là chịu trách nhiệm về gần một nửa sản lượng hàng năm của Ý) và rượu vang.Ngày nay Puglia nổi lên là một vùng sản xuất rượu vang chất lượng tốt nhất của ý, sản xuất ra những chai rượu vang huyền thoại:chai 80 year old vines vecchie Vingne, chai Pazzia Primitivo…. Mặc dù đó là những chai  rượu vang địa phương điển hình . Rượu vang Primitivo cổ điển có hàm lượng rượu và tannin rất cao, vị rất mạnh và có màu tím đậm. Và ngày nay nó được cả thế giới ưa thích.

Rượu Vang Ý đỏ - 80 Vecchie Vigne (14,5% vol ) chính hãng

Rượu Vang Ý đỏ – 80 Vecchie Vigne (14,5% vol ) chính hãng


Rượu vang 80 Vecchie Vigne

 Rượu vang Ý 80 Vecchie Vigne year old vines Primitivo Di Manduria

– Loại rượu: Rượu vang đỏ – Chứng chỉ; DOC

– Xuất xứ:  Puglia – Ý

– Giống nho: 100% Primitivo di Manduria – Gốc nho : Từ 80 – 120 năm.

– Năng suất: 1500 lít/ha

– Vụ thu hoạch: 2010

– Nồng độ: 14,5 % v/v

– Dung tích: 750ml

– Màu: Cường độ cao ruby tím đỏ sẫm gần như đen

– Ủ rượu: Thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng, tàng trữ trong chai 24 tháng.

Quy trình sản xuất: nho được thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày đối với 80% khối lượng nho và 25% thời gian cho 20% khối lượng nho còn lại. Nhiệt độ lên men ở chế độ được kiểm soát từ 24-26 O  C trong những tank inox bằng thép không rỉ. Sau quá trình lên men chính kết thúc. Rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi mới của Pháp 18 tháng. Sau khi được kiểm tra rượu đạt tiêu  chuẩn sẽ được tiếp tục đóng chai và tàng trữ trong 24 tháng.

Cảm giác khi thưởng thức: Nhấp ngụm đầu ta thấy vị đậm của mận đen, berry, anh đào, mứt hoa quả khô thơm ngây ngất. Một chút ngọt thơm xen lẫn tannin xốp mềm êm ái như đưa ta vào giấc mơ lên chốn bồng lai .Sau khi nếm  để lại cho ta một hậu vị khá sâu và lâu,  đậm hương quả mọng. Rượu vừa rót ra giống như một viên hồng ngọc màu đỏ sẫm, với những hương thơm ngào ngạt của  bouquet đậm đà, xen lẫn hương quả đen chín mọng, thoang thoảng hương của hoa quả, mùi kem tươi, mùi khói, mùi xì gà sâu đậm, mùi nấm đen quý  tộc, mùi của mứt quả đen.Một chai rượu vang cân bằng tròn vi và phức hợp với  tannin sâu lắng mượt mà nhu nhung lụa. Thích hợp cho những người thích nồng nhiệt,mạnh mẽ và sang trọng.

Rượu Vang Ý đỏ - 80 Vecchie Vigne (14,5% vol ) chính hãng

Rượu Vang Ý đỏ – 80 Vecchie Vigne (14,5% vol ) chính hãng


Thùng ượu vang 80 Vecchie Vigne

Rượu vang 80 Vecchie Vigne thích hợp dùng ở nhiệt độ 18-20°C, rót ra bình decanter  20 – 30  phút trước khi uống. Thích hợp sử dụng với thịt đỏ:Bò nướng, thịt cừu nướng…và pho mát, các loại gia cầm nướng, hấp…

>>>Xem thêm:

Rượu vang ngọt Donnabella Semidolce

Rượu vang ngọt Donnabella Semidolce

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ – 80 Vecchie Vigne (14,5% vol ) chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ – 80 Vecchie Vigne (14,5% vol ) chính hãng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +