số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Ý AMARAMA Primitivo Giá tốt nhất trên thị trường

Liên hệ

Rượu Vang Ý AMARAMA Primitivo

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 15%vol

Quy cách: 06chai/thùng gỗ
Mua theo thùng sẽ có giá ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Rượu Vang Ý AMARAMA Primitivo

 Rượu vang Ý Amarama Primitivo là một trong những chai vang nổi bật của nhà sản xuất Pirovinco, chai rượu vang Amarama được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá đạt được 96 điểm trong thang điểm 100 dành cho các loại rượu vang.

 Rượu vang Amarama được làm từ 100% giống nho Primitivo nổi tiếng của Ý. Đây là một giống nho đỏ khá phổ biến ở Ý và thường được thu hoạch sớm để giữu độ axit cân bằng và tăng lượng đường trong nho. Sau khi nho được thu hoạch thủ công vào khoảng giữa tháng chín, sẽ được lên men bằng phương pháp sản xuất rượu truyền thống được sử dụng với nắp đấm và ép. Rượu được ủ 12 tháng trong các thùng gỗ sồi của Pháp trước khi được đem ra thị trường.
 


Rượu vang Amarama Primitivo

 Rượu vang Amarama primitivo có màu đỏ đậm, nước rượu sánh, rượu có vị ngọt đầu lưỡi đặc trưng của các dòng vang Ý, rượu mang hương vị  thảo mộc, hoa violets và thuốc lá, đượm chút mùi khói và trái cây nổi bật. Bạn sẽ thường xuyên nhận được gợi ý của anh đào màu đen và cam thảo.Hậu vị sâu đi kèm tanin mềm mại...

 Rượu vang Amarama được thưởng thức cùng các loại thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, các loại thịt hầm, sườn nướng và fomai...
 Nên rót rượu ra bình Decanter ( bình thở rượu vang ) trong khoảng thời gian từ 30'-45' trước khi thưởng thức.Rượu uống ngon ở nhiệt độ 15 - 18 độ C.

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo