số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu vang Ý Angelini

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý Chính Hãng

Dung tích: 750ml

Giống nho: Negroamaro và Malvasia Nera

Độ cồn: 14%vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu vang Ý Angelini

Rượu vang Ý Angelini

Rượu vang Angelini bắt nguồn từ tên của hợp tác xã nổi tiếng được thành lập ở San Pietro Vernotico vào năm 1961, ở trung tâm của vùng Squinzano được sáp nhập với Cantine Due Palme vào năm 2008.

Là một trong những DOP nổi tiếng, Squinzano là một ngôi làng nằm giữa Brindisi và Lecce được thành lập vào trước năm 190 trước công nguyên bởi lãnh sự La Mã Tito... Rượu vang Angelini Squinzano được làm từ nho Negroamaro và Malsavia Nera trên mảnh đất giàu khoáng chất, sau đó được thu hoạch vào cuối tháng 9. Rượu vang Angelini được ủ trong hầm bằng những thùng gỗ sồi Pháp trong khoảng thời gian 6 -  8 tháng, sau đó được giữ trưởng thành trong chai rồi mới đem ra ngoài thị trường.

Rượu Vang Ý Angelini có màu đỏ ruby sáng, ánh garnet rực rỡ, hương thâm đặc trưng của mận, dâu tây, dâu đen rừng và điểm nhấn là hương khói của gỗ sồi cháy. Tanin cân bằng, mềm mại và sâu lắng.

Rượu vang Angelini Squinzano thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, sườn cừu nướng, thịt bò, và phomai mềm... Thưởng thức rượu vang ngon ở nhiệt độ từ 16 - 18 độ C. Bảo quản nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp...

Tham khảo thêm: 

RƯỢU VANG Ý CANONICO

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo