KhoRuou68

Rượu vang ý Armentino giá hấp dẫn

Rượu vang Ý từ lâu đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối với giới sành vang ở Việt Nam. Nó không chỉ thể hiện đẳng cấp thượng hạng, sự sang trọng tinh tế mà còn phần nào nói lên tính cách của người dùng

Rượu vang ý Armentino gây ấn tượng với mùi thơm lan tỏa bởi sự kết hợp của trái cây chín và cherry đen mang lại hương vị tuyệt vời được giữ trong miệng.

Rượu vang ý Armentino  được làm từ giống nho nào?

Giống nho Negroamano 50% Primitivo 50% với độ tuổi trung bình cây nho là 35 năm, năng suất đạt khoảng 1500g trên mỗi cây. Khi đến mùa thu hoạch nho được hái nhẹ nhàng bằng tay và được đưa về nhà máy chế biến. Được lấy từ những trái nho chín lâu đời để làm ra rượu vang ý Armentino

Nồng độ rượu: 14%

Dung tích: 750ml

Nhiệt độ: 16 °- 18 ° C

>>>>xem thêm: Rượu vang pháp

Với vị thơm được kết hợp từ trái nho chín và vanni làm cho hương vị càng tuyệt vời hơn. Sau khi uống rượu vang ý Armentino vẫn còn đọng lại trong miệng mùi thơm ấn tượng này.

Rượu vang ý Armentino

Mua rượu vang ý Armentino ở đâu để được giá tốt nhất?

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại rượu vang bạn chưa rõ nguồn gốc xuất xứ loại rượu đó như thế nào? Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được phục vụ nhiệt tình nhất, uy tín nhất và sẽ làm bạn hài lòng.

Rate this post

Sản phẩm nôi bật