KhoRuou68

Rượu Vang Ý đỏ – AVALON 2015 (Giá tốt nhất)

Liên hệ

Rượu Vang AVALON 2015

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14%vol
Giống nho: Negroamaro 50% và Primitivo 50%

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang ý đỏ AVALON 2015

Rượu Vang Ý – Avalon Primitivo Del Salento là chai vang Ý kết tinh được tài năng, tình yêu và nhiệt huyết của các nhà sản xuất vùng Manduria. Rượu vang có vị săn chắc, đậm đà, có thể lấy lòng tất cả những ai yêu thích rượu vang đỏ.

Vang Ý nhập ngoại Avalon Primitivo Di Manduria 2014 là một chai rượu vang xuất sắc của Ý, với hương thơm trái cây chín đỏ đặc trưng như anh đào, việt quất và mận, xen lẫn hương thuốc lá và vani thanh lịch.

Rượu vang Ý – Avalon Primitivo Del Salento có vị đậm đà, săn chắc và tròn đầy đặc trưng của giống nho Primitivo. Chai rượu vang Ý với nồng độ cồn cao, giáu vị chát tannin đem lại cảm giác mượt mà, đầy đặn khi thưởng thức.

Rượu Vang Ý đỏ - AVALON 2015 (Giá tốt nhất)

Rượu Vang Ý đỏ – AVALON 2015 (Giá tốt nhất)

Primitivo là giống nho đỏ cao cấp có nguồn gốc từ nước Ý. Giống nho này nổi tiếng với màu đen đậm, dùng để làm ra những chai rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà.Rượu vang Ý được làm từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn hẳn so với các giống nho khác. Tại Manduria – một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý, các chai vang liquoroso được làm từ nho Primitivo thường có nồng độ cồn lên tới 18%.
Rượu vang từ nho Primitivo thường có vị đắng nhẹ cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.

Rượu vang Ý nhập khẩu Avalon Primitivo Di Manduria ngon hơn khi dùng chung với các món như khoai tây chiên, mỳ Ý, thịt nướng và thịt bò bít tết. Rượu uống ngon ở nhiệt độ 16-18oC. Nên rót rượu vang Avalon ra Decanter ( bình thở rượu vang ) trong khoảng thời gian từ 45 – 1 tiếng trước khi thưởng thức để cảm nhận được hương vị tốt nhất.

>>>Xem thêm:

Rượu Vang Ý đỏ Gentleman ( 18,5 % vol )
Rượu Vang Ý đỏ GOLF LIMITED quý phái và đầy
Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ – AVALON 2015 (Giá tốt nhất)

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ – AVALON 2015 (Giá tốt nhất)
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +