KhoRuou68

Rượu Vang Ý đỏ Candora Chardonnay chính hãng

Liên hệ

Rượu Vang Candora Chardonnay

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14%vol
Giống nho: 100% Chardonnay

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu vang ý đỏ Schola Sarmenti Candora IGT Chardonnay

Rượu vang Schola Sarmenti Candora IGT Chardonnay (I.G.T Salento Bianco) có màu vàng xanh và hương thơm mãnh liệt của hoa quả vùng nhiệt đới với hương vani tinh tế .Đây là loại vang trắng khô với độ chua dịu , chất tannin nhẹ. Rượu có sự cân bằng và dư vị kéo dài và bền bỉ.

Rượu Vang Ý đỏ Candora Chardonnay chính hãng

Rượu Vang Ý đỏ Candora Chardonnay chính hãng

Rượu vang Schola Sarmenti Candora Chardonnay

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm về tiêu chuẩn IGT/IDP với rượu vang ý tại đây.

Các quy định về rượu vang ý cần biết

Đặc điểm sản phẩm Rượu Vang Candora IGT Chardonnay

Rượu vang Schola Sarmenti Candora IGT

Dung tích: 750 ml

Nồng đô: 14%

Hình ảnh rượu vang Schola Sarmenti Candora IGT

Giống nho: 100% Chardonnay

Vườn nho: 4300 cây / hecta

Sản lượng 1 cây: 1700 gram

Trưởng thành (Aging): trong thùng tôn thép không gỉ bằng cách điều khiển nhiệt độ

Độ tuổi trung bình của cây nho: 15 năm tuổi

Xuất Xứ: Salento – Italia

Phù hợp với: Nhiệt độ phục vụ khoảng 12 – 14 độ

Rượu vang Schola Sarmenti Candora và thức ăn

Giới thiệu vườn nho Alberello

Toạ lạc tại vùng quê của Salento , bạn có thể đi dạo qua vùng đất đỏ và đầy ánh nắng .Ngoài những bức tường đá khô như những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp bao quanh bạn sẽ bị lạc vào khu vườn nho tuyệt đẹp , giàu lịch sử và là linh hồn thực sự của Schola Sarmenti.

Gốc nho già 80 năm tuổi của nhà Schola Sarmenti

Bạn có thể ngắm nhìn các loại cây nho từ nho trẻ cho vị tươi mới và tạo thành rượu vang dễ uống tới cây nho 80 năm tuổi , đó sẽ là sự thích thú tuyệt vời cho đôi mắt của bạn.Một chọn lựa quan trọng đó là Schola Sarmenti thực hiện bảo tồn hệ thống đào tạo cũ của Apulian được gọi là Alberello đó là phương pháp đào tạo nho cứng quý giá , được sử dụng từ thời cổ đại.

Vườn nho trẻ của nhà Schola Sarmenti

Fiano , Negroamaro , Primitivo là các giống nho bản địa nơi mà có những câu chuyện về những thời điểm không quên , biểu hiện đích thực của vùng đất yêu thương , được nuông chiều từ làn gió nhẹ nhàng của 2 vùng biển.

Phương pháp làm rượu vang của nhà Schola Sarmenti

Mỗi cây đại diện cho một thách thức mà nó được thổi hồn vào trong đó. Từ những cây non trẻ trung và mạnh mẽ cung cấp sự tươi mới và hương trái cây cho rượu vang tới những cây già hơn đó là câu chuyện về bàn tay , câu chuyện về tình yêu. Trong tháng 6 khi mà mặt trời làm ấm không khí.Những người nông dân có chuyên môn cao tỉa và tỉa mỏng các khóm (búi – Bunches) nho chỉ để lại một ít nho trên cây.

Cắt tỉa những chùm nho theo phương pháp Green Pruning

Green Pruning là một công nghệ cũ để hy sinh số lượng cho một chất đó là niềm tự hào và là linh hồn của những loại rượu vang tuyệt vời của chúng tôi.Chúng tôi làm việc với sự cảm hứng và kiên nhẫn để phát triển vườn nho theo một cách tự nhiên.Chúng tôi không sử dụng phân bón hoá học và thuốc diệt cỏ và tôn trọng quy trình nuôi trồng tự nhiên của thực vật như tất cả những gì vốn có của đất (soil) và mảnh đất và chúng tôi chỉ sử dụng phân bón hữu cơ.

Thu hoạch nho tại vườn nho nhà Schola Sarmenti

Tất cả vườn nho thực tế được phát triển theo phương pháp hữu cơ (Organic Methods) , vườn nho được bao quanh bởi tường rào và các loại cây cối chỉ các biển một bước nhỏ trong một môi trường tự nhiên và khoẻ mạnh.Khi nho đã sẵn sàng và mặt trời đã dịu bớt chúng tôi thu hoạch với cảm hứng và sự cẩn thận, chúng tôi thu hoạch bằng tay từng chùm nho một và đặt chúng vào trong thùng nhựa thoáng mát và đưa chúng đến nhà máy rượu nơi mà truyền thống kết hợp chặt chẽ với sự sáng tạo.

Bàn phân loại nho của nhà Schola Sarmenti

Nhờ có bàn phân loại nho chúng được chọn lựa tỉ mỉ bằng tay để chọn ra những trái nho tốt nhất để đưa vào dây chuyền sản xuất để cho ra loại rượu vang với chất lượng cao đó là biểu hiện thực sự của sự độc đáo của thổ nhưỡng vùng.

>>>Xem thêm:

Rượu vang Ý đỏ Ettamiano Appassimento

Rượu vang Ý 80 Anni Docg Barbera

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ Candora Chardonnay chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ Candora Chardonnay chính hãng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +