KhoRuou68

Rượu Vang Ý đỏ EDIZIONE LIMITED 16 chính hãng

Liên hệ

Rượu Vang  EDIZIONE LIMITED 16

Xuất xứ: Rượu Vang Ý
Loại: Rượu vang đỏ
Dung tích: 750ml
Độ cồn: 14%vol
Giống nho: Negroamaro 50% và Primitivo 50%

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Ý  

Năm 2016 ,nhân dịp nhà làm rượu Farnese đạt giải thưởng “Nhà máy sản xuất rượu vang tốt nhất nước Ý”, tập đoàn quyết định làm ra một sản phẩm đặc biệt để kỷ niệm giải thưởng danh giá này. Với đội ngũ 16 winemarker giỏi nhất nghiên cứu cùng nhau làm ra sản phẩm ấn tượng nhất chưa từng có từ trước đến nay. Họ lựa chọn trong hầm rượu quý – nơi lưu trữ những loại vang được chắt lọc tinh túy nhất – lấy ra 160 thùng barrel 225 lít ngon nhất để blend ra loại vang này.

Quá trình sản xuất vô cùng kỳ công, 5 giống nho Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro, Malvasia, được trồng từ 5 vùng đất có khí hậu và thổ nhưỡng khác nhau. Nho được để chín gần như khô trên cây sau đó mới được thu hoạch và làm rượu, rồi rượu được ủ trong thùng gỗ sồi mới của Pháp 225 lít. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa thổ nhưỡng, khí hậu và kỹ thuật làm rượu tuyệt vời của 16winemarker đã tạo ra tinh hoa đặc biệt của dòng vang quý này.

Thưởng thức một ly Rượu Vang Edizione Limited 16 Release bạn sẽ cảm nhận thấy sự hòa quyện ngọt ngào đầy mãnh liệt của quả dâu đen chín mọng , mận, nho khô, chocolate và vani ngọt ngào hoà quyện và xoắn xuýt với nhau. Những giọt rượu giống như viên hồng ngọc lấp lánh góp phần thổi bùng lên hương vị tuyệt hảo của 16 Edizione. Hậu vị với tannin mềm và mượt lan toả trong vòm miệng.

Hãy thử tưởng tượng trên bàn ăn với những món ăn hảo hạng như bò Mỹ nướng than hoa, gan ngỗng Pháp kết hợp với rượu vang 16 Edizione sẽ tạo ra sự hoàn hảo mê hoặc đến mức nào? Sức hút mãnh liệt của chai rượu này sẽ là một món quà hấp dẫn, độc đáo, hảo hạng trên bàn tiệc

>>Xem thêm:

Rượu Vang Ý C CAPOTAVOLA BIFERNO

Rượu vang Ý 79 Castel D’Oro Merlot 15

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ EDIZIONE LIMITED 16 chính hãng

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý đỏ EDIZIONE LIMITED 16 chính hãng
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +