số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Ý - F Limited (Giá tốt nhất trên thị trường)

Liên hệ

Rượu Vang Ý - F Limited
Rượu vang Ý cao cấp

Rượu Vang Ý - F Limited

Loại vang: Rượu vang đỏ

Giống nho : Negroamaro

Độ cồn: 15%Vol

Xuất xứ: Ý

Quy cách: 750ml x thùng 6 chai

Nhà sản xuất San marzano khi sản xuất ra dòng vang F Limited đã tính toán liều lượng nho rất kĩ lưỡng và tạo nên chuẩn mực nhất định cho loại rượu này. Rượu vang F Limited là một trong những dòng vang thượng hạng hoàn hảo của đất nước Ý xinh đẹp.

Những dòng rượu vang F Limited đều sản xuất rượu theo hơi thở của vang đỏ kiểu Pulia. Khi chúng sử dụng 100% giống nho Negroamaro. Rượu vang đỏ Ý này đã tự định hướng cho mình sự mãnh liệt của dòng rượu vang đậm đà. Giống nho này vốn cho màu sắc thẫm đỏ khi rót ra ly, hương vị hoa quả như được tăng thêm gấp bội. Chủ yếu là người thưởng thức cảm nhận được độ chua, axit và tannin cao trong rượu tác động trong khoang miệng.
Rượu vang F Limited mang mùi thơm của ớt chuông xanh, bạc hà, anh đào, thuốc lá và tuyết tùng phảng phất làm rượu vang F limited này để lại ấn tượng khó phai. Lượng đường trọng rượu đủ ngọt để át đi sự gay gắt của dòng vang nam tính này.
 


 
Rượu vang F Limited


Rượu vang Ý F Limited Negroamaro thường được ăn kèm với các loại thịt đỏ, thịt cừu, thịt bò, sườn nướng BBQ, các loại phoma... Thưởng thức rượu ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.
Trước khi thưởng thức chai vang F Limited này quý khách nên rót ra bình Decanter ( bình thở rượu vang ) trong khoảng thời gian từ 40-45 phút để có thể cảm nhận được hương vị tuyệt vời nhất của chai vang này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo