KhoRuou68

Rượu Vang Ý Fuoriclasse 19 độ Cao Cấp Và Tinh Tế

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Đỏ Ý

Dung Tích: 750ml

Giống nho: Primitivo

Độ cồn: 19% vol

Quy cách: 06chai/thùng

 

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Ý được xem là một trong những “cái nôi” sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Với nhiều thương hiệu vang được sản xuất hàng đầu thế giới như Moscato d’Asti, Chianti, Amrone và Prosecco cùng với sự đa dạng của giống nho bản địa đã tạo ra những phong cách rượu vang độc đáo.

Theo thống kê thì mỗi năm, Ý sản xuất ra khoảng 60-80 triệu lít rượu vang mỗi năm. Con số này chiếm khoảng 1/3 sản lượng rượu vang trên toàn cầu. Sự hiện diện của rượu vang italy có mặt khắp nơi trên thế giới.

Trong bài viết này khoruou68.com sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một trong những chai rượu vang khá nổi bật trong vài năm gần đây. Đó là chai vang Fuoriclasse. Một chai rượu vang lên tới 19 độ một cách hoàn toàn tự nhiên chứ không như những chai rượu vang cao độ được cường hóa khác.

Rượu Vang Ý Fuoriclasse 19 độ

ruou vang 19 1

Rượu Vang Ý Fuoriclasse 19 độ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Primitivo Di Manduria

Độ cồn: 19% vol

Tham khảo thêm: Rượu Vang Ngon

Từ giữa những năm 1800, gia đình ERARIO luôn chuyên tâm vào nông nghiệp, đặc biệt là trồng nho và cây ô liu. Ở Puglia, văn hóa thiết lập cây nho và cây ô liu có những hệ thống truyền thông rất xưa, trên thực tế có từ năm 700 trước Công nguyên. C. Người Hy Lạp sản xuất rượu vang và dầu mỏ. Ở vùng đất này, bạn có thể tìm thấy những cây ô liu có tuổi đời hàng năm, một số cây đã hơn 1.000 năm tuổi. Hơn 85 giống nho được trồng ở vùng này, nhưng hiện chỉ những giống nho này có nhu cầu mới nhất được chọn và trồng, có tính năng đến vị trí (dù bằng phẳng hay đồi núi), loại đất và khả năng chịu nắng gió. Tất cả các yếu tố này đều làm cho rượu vang được sản xuất với cùng một loại nhỏ khác nhau.

Việc thu hoạch luôn được thực hiện nghiêm ngặt bằng tay và đối với loài linh trưởng, nó được thực hiện hai lần: lần đầu tiên vào tháng 8, các chùm lớn nhất được thu hoạch và sau khoảng hai tuần vào giữa tháng 9, các chùm còn lại được thu hoạch, trong khi đó chúng đã được làm giàu. thêm đường, sẽ làm cho nồng độ cồn cao hơn. Agricola Erario đặc biệt chú ý đến chất lượng sản phẩm của mình và rất chú ý đến yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là khi chọn một loại rượu nhất định và khi tùy chỉnh nhãn phù hợp cho một loại rượu cụ thể thị trường. Sản xuất được phân phối cả ở Ý và nước ngoài;

Rượu Vang Ý Fuoriclasse Primitivo 19 Độ có màu đỏ hồng ngọc đậm vô cùng đẹp mắt. Với ghi chú gợi nhớ

Đặc điểm của Rượu Vang Ý Fuoriclasse Primitivo 19 Độ

ruou vang 19 do fuoriclasse 1

Rượu Vang Ý Fuoriclasse Primitivo 19 Độ

Rượu Vang Ý Fuoriclasse Primitivo 19 Độ có màu đỏ hồng ngọc đậm vô cùng đẹp mắt. Với ghi chú gợi nhớ đến các loại quả chin đỏ như mận, nho, dâu tây. Điểm một chút hương vị của cam thảo và đắng của socola. Chúng trưởng thành trong thùng gỗ sồi của Pháp 8 tháng nên hương thơm thoảng thoảng của gỗ sồi trong rượu khá dễ chịu. Tạo cảm giác thanh lịch, sảng khoái khi thưởng thức.

Nồng độ cồn trong rượu khá cao, 19%, đi kèm là tannin đặc trưng khá nổi bật. Rượu có hậu vj kéo dài, rất phù hợp với các bữa tiệc sang trọng.

Rượu Vang Ý Fuoriclasse Primitivo 19 Độ Thưởng Thức Và Bảo Quản

Nhiệt độ phục vụ phù hợp sẽ mang lại sự cân bằng trong cấu trúc, hương và vị tuyệt vời cho ly rượu vang. Tại VN, tốt nhất nên làm mát chai rượu vang của bạn trước khi thưởng thức.

Nhiệt độ: 15-18 độ C ướp trong xô đá khoảng 10-15 phút, 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh.

Kiểu ly: Bordeaux Style. Lắc rượu trước khi uống là động tác cần thiết.

Decanter/ vang thở: 30 – 60 phút trước khi thưởng thức

Phối với thức ăn: thịt nướng, thịt kho, thịt thú săn, pho mát trưởng thành,…

Bảo quản rượu nơi khô thoáng và tránh ánh nắng trực tiếp.

Tham khảo thêm các loại rượu vang ngon

RƯỢU VANG Ý PASTOSO ( 18,5% )

RƯỢU VANG CANTINE ERARIO GOLDEN 19 ĐỘ

 

Rate this product

Đánh giá Rượu Vang Ý Fuoriclasse 19 độ Cao Cấp Và Tinh Tế

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Fuoriclasse 19 độ Cao Cấp Và Tinh Tế
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +