số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu vang Ý Inizio Primitivo di Manduria

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý nhập khẩu

Dung tích: 750ml

Giống nho: Primitivo Di Manduria

Độ cồn: 15%vol

Quy cách: thùng gỗ 6chai

 

Rượu vang Inizio Primitivo di Manduria

Rượu vang Ý Inizio Primitivo di Manduria

Rượu vang Inizio Primitivo di Manduria là một chai rượu vang ngon, với cấp độ DOC Limited Edition và được các chuyên gia về rượu vang đánh giá cao. Chai vang đỏ Inizio Primitivo được làm ra từ những chùm nho thu hoạch bằng tay và chứa trong các giỏ nhỏ sau đó được giao cho nhà máy rượu. Quá trình ngâm kéo dài 18 ngày. Nhiệt độ lên men ở chế độ được kiểm soát từ 24-26 độ C. Trong những tank inox bằng thép không rỉ. Sau quá trình lên men chính kết thúc. Rượu được chuyển sang ngâm ủ trong các thùng gỗ sồi của Pháp từ 8 đến 12 tháng trước khi được đưa ra thị trường.

Rượu vang Inizio Primitivo di Manduria - hương vị và thưởng thức

Rượu vang Inizio Primitivo có màu đỏ hồng ngọc với ánh tím ở phần rìa. Mở rượu lan toả hương thơm mãnh liệt từ quả anh đào và blackberry. Hương thơm được tăng cường thêm hấp dẫn bởi một chút mùi thuốc lá, gia vị nhẹ nhàng. Thưởng thức rượu cảm nhận vị ngọt ngào lan toả trong vòm miệng. Kết hợp cùng một hậu vị mang theo dư âm của ca cao, cà phê.

Rượu vang Inizio Primitivo 15% phục vụ rượu  Ở nhiệt độ 16-18°C, giót ra bình decanter 10-15 phút trước khi uống. Thích hợp sử dụng với thịt đỏ:Bò nướng, thịt cừu nướng...và pho mát, các loại gia cầm nướng, hấp…

Rượu vang Ý Inizio Primitivo di Manduria

Ý nghĩa cái tên và biểu tượng con thuyền của chai rượu vang Inizio 

" INIZIO " trong tiếng Ý có nghĩa là " khởi đầu " hình ảnh thuyền buồm vươn lên phía trước của nhãn chai tạo nên ý nghĩa " Sự khởi đầu thuận buồm xuôi gió ". Một chai rượu vang ngon và ý nghĩa rất phù hợp để làm quà tặng, quà biếu trong những dịp lễ, Tết.

Rượu vang INIZIO Primitivo và INIZIO Negroamaro

Rượu vang INIZIO được chia làm 2 dòng khác nhau, được làm từ hai giống nho nổi tiếng của Ý là Primitivo và Negroamaro để quý khách có thể lựa chọn theo sở thích.

Rượu vang Ý Inizio Primitivo di Manduria - Inizio Negroamaro Salento

Tham khảo thêm: Rượu Vang Inizio Negroamaro Salento

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo