KhoRuou68

Rượu Vang Ý Luciano Puglia

Liên hệ

Xuất xứ: Rượu Vang Ý

Loại vang: Rượu Vang Đỏ

Dung tích: 750ml

Giống nho: Negroamaro + Sanjovese

Độ cồn: 14% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Mã: N/A Danh mục: Rượu Vang

Rượu Vang Ý Luciano Luciano Puglia 

Ý được xem là một trong những “cái nôi” sản xuất rượu vang lâu đời nhất trên thế giới. Với nhiều thương hiệu vang được sản xuất hàng đầu thế giới như Moscato d’Asti, Chianti, Amrone và Prosecco cùng với sự đa dạng của giống nho bản địa đã tạo ra những phong cách rượu vang độc đáo.

Theo thống kê thì mỗi năm, Ý sản xuất ra khoảng 60-80 triệu lít rượu vang mỗi năm. Con số này chiếm khoảng 1/3 sản lượng rượu vang trên toàn cầu. Sự hiện diện của rượu vang italy có mặt khắp nơi trên thế giới. Trong những năm gần đây thị trường Việt Nam đang tin dùng và yêu thích rất nhiều rượu vang Ý, nhu cầu của người dùng ngày càng tăng lên, và sức cạnh tranh cũng ngày càng cao trên thị trường. Hôm nay khoruou68.com sẽ giới thiệu đến với quý khách hàng một trong những chai rượu vang ý ngon, bổ rẻ mà chất lượng tốt, đó là chai rượu vang Luciano Puglia.

Dung tích: 750ml

Độ cồn: 14% vol

Quy cách: 06chai/thùng

Rượu Vang Ý Luciano

Rượu Vang Ý Luciano

Rượu Vang Luciano

Rượu Vang Ý Luciano được tạo ra từ những trái nho đã qua chọn lọc kỹ lưỡng bởi những chuyên gia hàng đầu của vùng Puglia nổi tiếng của Ý. Rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng và 6 tháng trong chai sau đó mới được tung ra ngoài thị trường.

Rượu Vang Luciano có màu đỏ tươi, mang hương vị của trái cây chín, một chút cay nồng của mùi tiêu, thoang thoảng mùi khói của hương gỗ sồi cháy… Tanin mềm mại và sâu lắng mang đến cảm giác nhẹ nhàng và êm dịu cho người thưởng thức.

Rượu Vang Ý Luciano

Rượu Vang Ý Luciano

Rượu Vang Đỏ Luciano có độ cồn là 14% vol

Thưởng thức và bảo quản Rượu Vang Ý Luciano Puglia 

Rượu Vang Ý Luciano Puglia được ăn kèm với các loại thịt đỏ, đặc biệt ngon khi ăn với sờn cừu, bò nướng. Có thể ăn kèm với salat và phomai… Thưởng thức ở nhiệt độ từ 15-17 độ C.

Rượu vang đỏ Luciano được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp. Nên để rượu nằm ngang nhằm tránh cho không khí đi vào trong chai. Không khí vào trong chai sẽ tạo ra hiện tượng oxi hóa, điều này sẽ làm giảm chất lượng của chai rượu vang.

Rượu Vang Ý Luciano có 2 loại để cho quý khách lựa chọn là Rượu vang Chát và Rượu Vang Ngọt. Đây là một trong những loại rượu vang ngon đáng để thử và có thể dùng thưởng thức hàng ngày.

Rượu Vang Ý Luciano

Rượu Vang Ý Luciano

Rượu Vang Ngọt Luciano

Tham khảo thêm: 

Rượu Vang Ngọt Luciano

5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá Rượu Vang Ý Luciano Puglia

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Rượu Vang Ý Luciano Puglia
Gửi ảnh chụp thực tế
0 ký tự (tối thiểu 10)
    +