số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Rượu Vang Ý MOSCATO D'asti

Liên hệ

Rượu Vang  MOSCATO D'asti  
Xuất xứ: Ý
Độ cồn: 5,5%vol
Dung tích: 750ml
Quy cách: 06 chai/thùng

Rượu Vang Ý MOSCATO D'asti 

 Dung tích: 750ml

- Giống nho: Moscato - rượu vang ngọt

- Cấp độ: DOCG

- Nồng độ: 5.5%
 


 
Rượu Vang  MOSCATO D'asti  

Rượu vang Ý - Moscato d'Asti mang mùi thơm thanh lịch và hương vị quyến rũ của đào và hoa cam. Rượu vang có vị tươi mát nhờ có những hạt bong bóng nhỏ li ti, mang lại cảm giác thích thú và dễ chịu. Kết thúc là hương vị hoa quả tươi sảng khoái, kéo dài.

Rượu vang Ý Capetta Moscato d'Asti tuyệt hảo khi dùng tráng miệng với bánh ngọt hay trái cây tươi.

Nho Moscato phát triển ở khắp mọi nơi, từ Ý cho đến Brazil. Sự hiện diện của nho Moscato qua hàng ngàn năm trong nhiều nền văn hóa khác nhau cho thấy giống nho này thực sự là giống nho được tin dùng từ rất lâu đời.

Giống nho Moscato dùng để làm rượu vang Dolce được trồng ở vùng Santo Stefano Bellbo của nước Ý do nhà làm rượu vang FRANCESCO CAPETTA phát triển. Do được làm từ những trái nho tốt nhất cũng như áp dụng kỹ nghệ làm rượu vang lâu đời nên chất lượng và thương hiệu của chai vang Ý Moscato nổi danh khắp thế giới. Hãng rượu vang này khẳng định những chai Moscato D'Asti ngon nhất thế giới không chỉ bởi thương hiệu của nó mà còn nhờ chất lượng tuyệt hảo.
Rượu vang Ý - Moscato d'Asti nên uống ở trong tình trạng để lạnh sâu từ 8-10 độ C để có thể cảm nhận được chất và vị của chai rượu vang tốt nhất.

    Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: