số 7-A11 Đầm Trấu, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội, Vietnam

Rượu Vang Ý Nhập Khẩu Attanasio

Liên hệ

Xuất Xứ: Rượu Vang Ý

Dung tích: 750ml

Giống nho: Primitivo

Độ cồn: 13,5%vol

Loại vang: Rượu vang đỏ

Quy cách: 12chai/thùng

Rượu Vang Ý Nhập Khẩu Attanasio

Rượu Vang Ý Nhập Khẩu Attanasio

Rượu Vang Ý Nhập Khẩu Attanasio được làm ra từ giống nho nổi tiếng Primitivo. Giống nho Primitivo là giống nho đến từ nước Ý, nổi tiếng với mầu vỏ đen chuyên tạo ra các sản phẩm rượu vang có màu sắc và hương vị đậm đà. Các sản phẩm rượu vang từ nho Primitivo thường có độ cồn và hàm lượng tannin cao hơn nhiều so với các giống nho khác. Tại Manduria - một vùng trồng nho nổi tiếng tại Ý, các chai rượu vang liquoroso được làm từ nho Primitivo thường có nồng độ cồn lên tới 18%. Rượu vang từ Primitivo thường có một chút vị đắng cộng với hàm lượng tannin rất cao sẽ hơi khó uống. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất thường phải tăng thêm thời gian ủ cũng như cần lắc nhiều hơn khi thưởng thức.

Rượu vang đỏ Attanasio Primitivo có màu đỏ sẫm, hương trái cây lan tỏa trong vòm miệng, thoang thoảng mùi khói của gỗ sồi cháy, tanin mềm mại và sâu lắng.

Rượu vang Ý Attanasio Primitivo 2017

Rượu vang Ý Attanasio Primitivo thường được ăn kèm với món ăn của Ý, ăn kèm với các loại thịt đỏ, sườn nước, thịt bò, thịt cừu và phomai... Thưởng thức rượu ngon ở nhiệt độ từ 16-18 độ C. Bảo quản nơi thoáng mát.

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------

khoruou68.com: Chuyên Rượu Vang - Rượu Ngoại - Bia nhập khẩu - Phụ kiện rượu vang chính hãng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo